Sharp và KDDI đã nhất trí bắt đầu đàm phán về việc thành lập liên doanh trung tâm dữ liệu với các đối tác khác, bao gồm cả nhà phát triển hệ thống Datasection của Nhật Bản.
Hoạt động kinh doanh yếu kém của Sakai Display Products Corp. là nguyên nhân chính khiến công ty mẹ lỗ ròng hơn 1,7 tỷ USD trong tài khóa 2022, cũng là lần đầu tiên Sharp bị lỗ trong sáu năm.
Kẽm đang nổi lên như một “ứng cử viên” cho pin thế hệ tiếp theo khi các công ty lớn của nước này như Sharp và FDK thử nghiệm các sản phẩm sử dụng kim loại để giảm chi phí so với pin lithium-ion
Động thái này diễn ra trong bối cảnh họ lo ngại khả năng cạnh tranh có thể giảm do mức thuế cao mà Mỹ áp dụng đối với các hàng hóa nhập khẩu từ nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này.
Số liệu do hãng phân tích thị trường IHS Markit công bố ngày 17/3 cho thấy Samsung Display đã đạt doanh thu 26,1 tỷ USD trên thị trường màn hình cỡ vừa và lớn trong năm ngoái, chiếm 23,7%.
Bloomberg dẫn nguồn tin gần gũi với dự án của Apple cho biết nhà sản xuất iPhone đang đàm phán với Sharp để cung cấp màn hình LED hữu cơ cho iPhone thế hệ tiếp theo.
Hon Hai Precision, công ty mẹ của Foxconn, sẽ chi số tiền 3,47 tỷ USD thay vì 4,4 tỷ USD đã được loan báo hồi tháng 2 để sở hữu 66% cổ phần của Sharp.
Theo Tạp chí Challenges, thế giới đang thiên về xu hướng trở thành một nền kinh tế dịch vụ và chính các lĩnh vực dịch vụ sẽ tạo ra tăng trưởng nhiều hơn là công nghiệp.
Công ty Điện tử Sharp vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập Tivi 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android Tivi được phát triển bởi Google trong những hệ điều hành được ưa chuộng nhất hiện nay.
RoBoHoN chạy hệ điều hành Android, có thể trả lời bằng giọng lệnh thoại, chụp ảnh và quay video, và chiếu hình ảnh và video trên bất kỳ bề mặt phẳng nào.
Panasonic thông báo lợi nhuận ròng trong quý 2/2015 tăng 57% so với cùng kỳ năm 2014 và giữ nguyên dự báo lợi nhuận ròng 180 tỷ yen trong năm tài khóa 2015.
Theo hãng xếp hạng tín nhiệm S&P, nhà sản xuất hàng điện tử gia dụng Sharp (Nhật Bản) đang ở trong tình thế “vỡ nợ có lựa chọn” - một bất lợi mới đối với Sharp.
Đợt nắng nóng năm nay đã khiến sức mua sản phẩm điều hòa tại các siêu thị tăng vọt nhưng khác với thời điểm đầu mùa, các sản phẩm bán chạy tháng Năm có phân khúc giá thấp hơn chỉ từ 5,5-8 triệu đồng.
Sản phẩm điều hòa tiêu mạnh thụ tập trung chủ yếu vào các sản phẩm có phân khúc giá từ 6-11 triệu đồng/chiếc với các tính năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và làm sạch không khí.
Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ các nền kinh tế lớn đổ vào Trung Quốc vẫn ổn định và chưa có dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đa quốc gia đang rút vốn khỏi đất nước này.
Tập đoàn điện tử Nhật Bản Sharp có thể thua lỗ khoảng 200 tỷ yen trong tài khóa 2014 do hàng loạt lĩnh vực mang lại lợi nhuận không đạt hiệu quả như mong muốn.
Với diện tích sàn bán lẻ hơn 3.000m2 cùng hơn 30.000 mặt hàng điện máy, máy tính, điện thoại chính hãng, siêu thị điện máy Media Mart Quảng Ninh là trung tâm mua sắm điện tử, điện máy lớn nhất tỉnh.