Smartphone OPPO Find X7 Ultra đã đạt được Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt của DXOMARK

THÂM QUYẾN (SHENZHEN), TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – OPPO Find X7 Ultra – điện thoại thông minh (smartphone) có camera tối ưu, đã đạt được Eye Comfort Display Label (tạm dịch: Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt) của DXOMARK và là thiết bị đầu tiên đạt được […]

THÂM QUYẾN (SHENZHEN), TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – OPPO Find X7 Ultra – điện thoại thông minh (smartphone) có camera tối ưu, đã đạt được Eye Comfort Display Label (tạm dịch: Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt) của DXOMARK và là thiết bị đầu tiên đạt được Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt nhờ cách tiếp cận toàn diện về chất lượng màn hình và sự thoải mái cho mắt .

Caption

Với việc kết hợp chi tiết sắc nét với chuyển động mượt mà và hình ảnh sống động, rực rỡ, màn hình của OPPO Find X7 Ultra tập trung vào chất lượng và sự thoải mái cho mắt, cho phép sử dụng lâu hơn, đồng thời giảm thiểu hiện tượng mỏi mắt.

Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt của DXOMARK

Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt chỉ được trao cho những màn hình đáp ứng 4 yêu cầu do nhóm kỹ thuật chuyên gia của DXOMARK đặt ra.

Yêu cầu đầu tiên là giới hạn về mức độ nhấp nháy có thể cảm nhận được. DXOMARK quy định xác suất phát hiện phải dưới 50% ở chế độ mặc định hoặc kích hoạt chế độ chống nhấp nháy; Xác suất nhận biết hiện tượng nhấp nháy màn hình của OPPO Find X7 Ultra chỉ là 10%.

Để mang lại sự thoải mái tối ưu cho mắt trong môi trường tối, DXOMARK đặt ngưỡng yêu cầu độ sáng tối thiểu là 2 nit. Chẳng hạn, độ sáng tối thiểu của OPPO Find X7 Ultra giảm xuống mức 1,57 nit, giảm thiểu ánh sáng gay gắt và độ tương phản hình ảnh cực cao, đồng thời giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng trên giường.

DXOMARK cũng yêu cầu hạn chế ánh sáng xanh, với hệ số hoạt động sinh học dưới 0,65. Hệ số hoạt động sinh học của màn hình Find X7 Ultra là 0,63, giúp giảm khả năng can thiệp vào chu kỳ giấc ngủ tự nhiên có thể bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với ánh sáng xanh.

Cuối cùng, DXOMARK yêu cầu độ nhất quán màu ít nhất 95%, khi bộ lọc ánh sáng xanh hoạt động, sử dụng không gian màu P3 làm tham chiếu, do thực tế là nhiều bộ lọc ánh sáng xanh tác động tiêu cực đến tính toàn vẹn của màu. Find X7 Ultra đạt được độ đồng nhất màu sắc ấn tượng tới 99%, thể hiện chất lượng và sự thoải mái, dễ chịu.

Ông Thibault Cabana, Giám đốc Bộ phận đánh giá hiển thị của DXOMARK nhận xét: “OPPO Find X7 Ultra là thiết bị đầu tiên nhận được Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt của DXOMARK. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao tính năng thông minh của thiết bị, Chế độ giờ đi ngủ, giúp điều chỉnh hiệu quả và liên tục quá trình lọc ánh sáng xanh theo thời gian trong ngày. Yếu tố hành động sinh học của thiết bị biểu thị mức độ xáo trộn do ánh sáng nhân tạo gây ra trong chu kỳ giấc ngủ của con người, đã đạt mức ấn tượng 0,63, dưới ngưỡng tối đa được khuyến nghị đầy thách thức của DXOMARK là 0,65”.

OPPO Find X7 Ultra: Màn hình chất lượng

Ngoài việc đạt được Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt của DXOMARK, smartphone Find X7 Ultra còn được trao Nhãn hiển thị Vàng. Với độ phân giải QHD+ sắc nét 3168 x 1440, mang lại mật độ điểm ảnh 510 pixel trên mỗi inch màn hình, màn hình của Find X7 Ultra hiển thị chi tiết đến mức hoàn hảo.

Tốc độ làm mới 1-120Hz mượt mà đảm bảo nội dung lướt trên màn hình LTPO AMOLED của Find X7 Ultra. Và với độ sáng tối đa tổng thể là 1600 nit và độ sáng tối đa cục bộ là 4500 nit, nội dung trông thật ấn tượng, với màu đen vô tận và những điểm nổi bật đầy mê hoặc.

Smartphone Find X7 Ultra hỗ trợ ProXDR cho ảnh có dải tương phản động cao và tương thích với chuẩn Ultra HDR của Google, nên dù người dùng có chụp nội dung trên Find X7 Ultra hay không, thì màn hình của nó vẫn hiển thị rực rỡ. Khi xem video, hỗ trợ Dolby Vision, HDR10, HDR10+ và HLG đảm bảo màn hình của Find X7 Ultra cũng được điều chỉnh chính xác cho nội dung có dải động cao.

Với O-Sync 3.0, các tối ưu hóa của OPPO đảm bảo độ trễ cảm ứng cực thấp và màn hình cảm ứng siêu nhạy của Find X7 Ultra thậm chí hoạt động khi bị ướt, do đó không còn tình trạng vô tình nhấn màn hình dưới trời mưa nữa.

Sự thoải mái tối đa đáp ứng chất lượng đáng kinh ngạc

OPPO cân bằng một cách khéo léo sự thoải mái cho mắt đẳng cấp thế giới với hình ảnh đáng kinh ngạc giúp nội dung của người dùng trở nên sống động. Với Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt của DXOMARK, người dùng có thể tự tin sử dụng Find X7 Ultra khi biết rằng, họ đang có được trải nghiệm nhấp nháy thấp, màu sắc chính xác, hạn chế ánh sáng xanh và đủ mờ để sử dụng thoải mái. Và nhờ bộ tối ưu hóa màn hình của OPPO, Find X7 Ultra mang đến chế độ xem hoàn hảo như hình ảnh trên ảnh, video, trò chơi và hơn thế nữa.

Có thể tìm hiểu thêm về DXOMARK và Nhãn hiệu hiển thị dễ chịu cho mắt tại dxomark.com, và để biết thêm thông tin về OPPO Find X7 Ultra, hãy truy cập oppo.com.

Hashtag: #OPPO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” – vào năm 2008 đến nay, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ đổi mới. Hiện nay, OPPO cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh dẫn đầu là dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn tận tâm tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tin cùng chuyên mục