Smartphone TECNO CAMON 17 Pro có nhiều thế mạnh khi cạnh tranh với Samsung A51 và Redmi Note 9 Pro

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 14 tháng 5 năm 2021 – TECNO vừa tung ra thị trường giữa điện thoại thông minh (smartphone) TECNO CAMON 17 Pro sử dụng hệ điều hành Android, cạnh tranh trực tiếp với 2 mẫu smartphone Samsung A51 và Redmi Note 9 Pro. Cả ba thương […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 14 tháng 5 năm 2021 – TECNO vừa tung ra thị trường giữa điện thoại thông minh (smartphone) TECNO CAMON 17 Pro sử dụng hệ điều hành Android, cạnh tranh trực tiếp với 2 mẫu smartphone Samsung A51 và Redmi Note 9 Pro.

Cả ba thương hiệu đều khác nhau về thiết kế, tính năng và chức năng. TECNO là một thương hiệu điện thoại thông minh thế hệ mới, ngày càng phổ biến trên toàn cầu, với thiết kế nghệ thuật trang nhã và công nghệ máy ảnh tiên tiến nhất hiện nay. Samsung và Redmi đã được người hâm mộ yêu thích và các mẫu điện thoại thông minh của họ thường phổ biến trong số những người tiêu dùng có ý thức về giá cả nhất.

Chức năng camera – camera trước và sau

Người tiêu dùng hiện nay rất hiểu biết về công nghệ và tính năng đi kèm với từng mẫu điện thoại thông minh. Một trong những cân nhắc này là khả năng của máy ảnh và phần mềm hỗ trợ. TECNO CAMON 17 Pro chiến thắng rõ ràng với camera trước 48 MP, trong khi cả camera Samsung A51 và Redmi Note 9 Pro lần lượt chỉ là 32 MP và 16MP, do đó cho phép người dùng TECNO CAMON 17 Pro chụp ảnh selfie với chất lượng tương đương, thậm chí ngang cả camera sau trên một số điện thoại thông minh. Xét về camera sau, TECNO CAMON 17 Pro và Redmi Note 9 Pro được trang bị camera kép phía sau 64MP, trong khi camera của Samsung A51 chỉ đạt tối đa 48MP.

Điều hấp dẫn hơn là, TECNO CAMON 17 Pro đi kèm với công nghệ TAIVOS (TECNO AI Vision Optimization Solution) đã đăng ký nhãn hiệu. Nó cung cấp cho người dùng hình ảnh cực kỳ tốt, ngay cả trong môi trường thiếu sáng. TAIVOS có thể làm mờ sự lộn xộn trong nền và tối ưu hóa độ rõ nét của hình ảnh, do đó nâng cao hiệu ứng chụp ảnh ban đêm. Do đó, khiến các smartphone khác khó có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm sáng sủa hơn trong môi trường tối.

TECNO CAMON 17 Pro là sản phẩm tuyệt vời cho những ai thích chụp ảnh selfie làm kỷ niệm. Camera trước của CAMON 17 Pro cũng nổi bật không kém gì camera sau – TECNO là hãng tiên phong trong ngành công nghiệp này với camera trước 48MP. Các chức năng của TECNO CAMON 17 Pro mượt mà hơn các sản phẩm cùng loại với cả chế độ camera đa camera và camera AI, mang đến hình ảnh ngoạn mục.

Thời lượng pin và dung lượng lưu trữ

Các máy ảnh mạnh mẽ cần pin và dung lượng lưu trữ lâu dài như nhau. TECNO CAMON 17 Pro có đủ dung lượng cho mọi thứ với 256GB ROM + 8GB RAM, trong khi Samsung A51 và Redmi Note 9 Pro chỉ có 128GB ROM + 6GB RAM tương ứng, bằng một nửa so với TECNO CAMON 17 Pro có thể lưu trữ.

Ngoài ra, TECNO CAMON 17 Pro có pin 5000mAh khổng lồ, nên bạn không cần phải lo lắng về việc điện thoại của mình không thể hoạt động khi bạn cần nhất. Samsung A51 có pin nhỏ hơn. trong khi Redmi Note 9 Pro có pin lớn hơn một chút là 5020mAh, nhưng sự khác biệt đó bị phủ nhận bởi công nghệ sạc flash của CAMON 17 Pro vì pin của điện thoại có thể được sạc nhanh hơn. Và bộ sạc nhanh 33W của CAMON 17 Pro cho phép sạc nhanh tới 70% chỉ trong 30 phút, đây là một nâng cấp so với bộ sạc 15W của Samsung A51 và bộ sạc 30W của Redmi Note 9 Pro.

Một số kỹ thuật điện thoại di động

Khi xét về kích thước trong số ba mẫu điện thoại thông minh, Samsung A51 có màn hình nhỏ nhất, màn hình 6,5 inch full HD, trong khi Redmi Note 9 Pro và TECNO CAMON 17 Pro có màn hình lớn hơn lần lượt là 6,67 và 6,8 inch. Ở đây, TECNO CAMON 17 Pro có lợi thế hơn phần còn lại, tốc độ làm mới mượt mà 90Hz của TECNO CAMON 17 Pro cho phép người dùng không bao giờ lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về hoạt ảnh trên điện thoại, tốc độ làm mới siêu cao 90 Hz mang đến trải nghiệm mượt mà, linh hoạt và sảng khoái.

Smartphone HD đầy đủ CAMON 17 Pro cung cấp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc điều khiển cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về các trò chơi di động và video trên điện thoại. Ngoài ra, TECNO CAMON 17 Pro có hệ điều hành Android 11, trong khi Samsung A51 và Redmi Note 9 Pro chỉ được trang bị Android 10.

Vậy người tiêu dùng thích điện thoại nào hơn sau khi đọc các so sánhnày? Sau những so sánh trên, TECNO CAMON 17 Pro nổi bật với thế hệ trẻ, thích phiêu lưu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại không chỉ có thể thực hiện tốt các chức năng cơ bản, mà còn có các công cụ bổ sung để tăng thêm giá trị cho một chiếc điện thoại. Redmi Note 9 Pro hoạt động kém hơn một chút ở camera trước, bộ sạc nhanh và màn hình. Đây có thể là sự lựa chọn thứ hai với ngân sách hạn chế, trong khi Samsung A51 nổi bật với tác động thương hiệu và không có điểm mạnh rõ ràng nào khác.

Tin cùng chuyên mục