SonicFi ra mắt các sản phẩm mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung vào phát triển nền tảng đám mây và tối ưu hóa dựa trên AI để giải quyết các điểm khó khăn của quản trị viên CNTT của công ty

Tân Trúc, 27/05/2024 /PRNewswire/ -- SonicFi Inc., một công ty hoàn toàn mới chuyên cung cấp giải pháp cho SMB, hôm nay ra mắt loạt sản phẩm mạng đám mây Ronto tại CommunicAsia 2024 ở Singapore, chủ động thâm nhập vào thị trường doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các giải pháp của Ronto SMB bao gồm Bộ điều khiển, Điểm truy cập gắn tường trong nhà, Điểm truy cập gắn trần trong nhà, Công tắc được quản lý và Điểm truy cập không dây cố định tầm xa ngoài trời. Kết hợp với nền tảng đám mây được phát triển nội bộ và các tính năng tối ưu hóa dựa trên AI, các dịch vụ này cung cấp giải pháp mạng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà máy, nhà cung cấp SI, có tính năng quản lý thông minh dựa trên đám mây.

Các sản phẩm của Ronto có nền tảng đám mây được phát triển nội bộ, kết hợp các chức năng quản lý cần thiết cho mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua các ứng dụng di động trực quan, việc triển khai và quản lý mạng được sắp xếp hợp lý, cung cấp các giải pháp mạng đơn giản, thông minh và an toàn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những điểm nổi bật của sản phẩm và quản lý mạng Ronto bao gồm:

  • Dễ dàng cài đặt
  • Cài đặt BLE, Cài đặt bằng một cú nhấp chuột
  • Quản lý dễ dàng
  • Cung cấp không cần chạm, quản lý nhiều trang web dựa trên đám mây
  • Giám sát dễ dàng
  • Cấu trúc liên kết thời gian thực, thông tin chi tiết về Wi-Fi QoE
  • Công cụ QoE dựa trên AI
  • Tự động chẩn đoán môi trường mạng nội bộ SMB và Chỉ số QoE Mạng Xếp hạng
  • Phân tích hành vi người dùng và thay đổi kênh/radio dựa trên phương pháp AI
  • Tinh chỉnh WiFi thông qua tự động hóa AI

Các giải pháp Ronto SMB được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách sạn và trường học, đặc biệt là những doanh nghiệp đang gặp khó khăn với nguồn lực CNTT hạn chế hoặc có nhiều địa điểm. Nó giúp đẩy nhanh quá trình thiết lập mạng của họ và cho phép kiểm soát tập trung tất cả các mạng dựa trên đám mây. Giải pháp WiFi toàn diện còn hỗ trợ thêm cho người dùng và đại lý trong việc giảm bớt gánh nặng liên quan đến việc cài đặt và quản lý thiết bị mạng phức tạp của nhiều thương hiệu, nâng cao hiệu quả quản lý mạng của họ và đơn giản hóa các yêu cầu cũng như trách nhiệm đặt ra cho nhân viên CNTT của doanh nghiệp trong việc quản lý mạng.

Dòng sản phẩm Ronto được thiết kế tại Đài Loan và sản xuất tại Việt Nam. Vào cuối tháng 6, dòng sản phẩm SonicFi SMB sẽ giới thiệu Điểm truy cập doanh nghiệp WiFi 7 và Bộ chuyển mạch Ethernet nhiều PoE++. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng và kết hợp các sản phẩm bổ sung như Điện thoại Thoại qua IP (Điện thoại VoIP) và Camera An ninh. Việc mở rộng này nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến cho họ nhiều lựa chọn sản phẩm hơn.

Chúng tôi rất vui mừng được mời bạn tham gia SonicFi Inc. tại CommunicAsia 2024, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu những tiến bộ đột phá trong công nghệ mạng SMB/Doanh nghiệp.

CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Ngày: 29-31 tháng 5 năm 2024

Địa điểm: Gian#4F 3-7, Singapore EXPO

Giới thiệu về SonicFi (sonicfi-networks.com)

Được thành lập vào tháng 12 năm 2023 tại Hsinchu, SonicFi dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp mạng cải tiến được thiết kế cho SMB, khách sạn, MDU và cửa hàng thương mại. Dòng sản phẩm mạng SMB đa dạng của chúng tôi—từ Điểm truy cập đến Điện thoại VoIP—đảm bảo giải pháp toàn diện, tiết kiệm chi phí cho mọi nhu cầu kinh doanh. SonicFi cam đoan kết hợp khả năng phát triển Cloud Micro-Services và phân chia phần mềm/phần cứng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ linh hoạt hơn, nhanh hơn và toàn diện hơn.

SOURCE SonicFi

SonicFi ra mắt các sản phẩm mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung vào phát triển nền tảng đám mây và tối ưu hóa dựa trên AI để giải quyết các điểm khó khăn của quản trị viên CNTT của công ty ảnh 2

Tin cùng chuyên mục