Sony hoãn ra mắt sản phẩm mới do lụt ở Thái Lan

Sony hoãn ra mắt hai camera kỹ thuật số phản xạ ống kính đơn cùng loạt headphone mới nhất do ảnh hưởng của lũ lụt tại Thái Lan.
Hãng Sony vừa ra thông báo hoãn ra mắt hai camera kỹ thuật số phản xạ ống kínhđơn cùng loạt headphone mới nhất do ảnh hưởng của lũ lụt nghiêm trọng tại TháiLan.

Sony cho biết, sự cố thiên tai đã gây cản trở quá trình sản xuất của nhàmáy Sony ở Ayutthaya, cũng như làm ảnh hưởng tới các đối tác cung cấp linh kiệnkhác của hãng ở Thái Lan.

Theo kế hoạch, Sony sẽ trình làng hai camera kỹ thuật số phản xạ ống kínhđơn vào ngày 11/11 tới, song với việc bị hoãn ra mắt này, Sony vẫn chưa quyếtđịnh thời điểm nào sẽ thực hiện trình làng sản phẩm mới của mình.

Cùng với đó, loạt headphone mới cũng được hãng điện tử Nhật Bản dự địnhcho ra mắt vào các ngày 10, 11 và 21/11 này./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Siêu máy tính của Tập đoàn Nvidia. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Nvidia trình làng nền tảng chip AI mới

Sản phẩm mới mang tên Vera Rubin, được đặt theo tên của nhà thiên văn học nổi tiếng người Mỹ, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nvidia so với kiến trúc Blackwell ra mắt vào cuối năm 2024.

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon cho biết người tiêu dùng có thể sử dụng Alexa.com để “nhận câu trả lời nhanh, khám phá các chủ đề phức tạp, tạo nội dung, lên kế hoạch hành trình du lịch và nhận trợ giúp làm bài tập về nhà.”