South Mill Champs và Grupo APAL thành lập Liên doanh chiến lược để mở rộng sản xuất nấm ở Mexico

KENNETT SQUARE, Pa., ngày 1 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ -- South Mill Champs, một nhà trồng và cung cấp nấm tươi và thực phẩm nấm chức năng hàng đầu Bắc Mỹ, tuyên bố mối quan hệ hợp tác xuyên biên giới với Grupo APAL để thành lập một liên doanh 50/50 Mexico, Royal Champs S. de R.L. de C.V.

southmill.com

Royal Champs sẽ xây dựng và vận hành các hoạt động ủ phân và trồng nấm tại nhiều địa điểm ở Mexico, chủ yếu để nhập khẩu và đưa vào chuỗi cung ứng rộng lớn của South Mill Champs ở Hoa Kỳ và Canada.

Mike Pia Jr., Phó Chủ tịch Tăng trưởng Kinh doanh tại South Mill Champs nhận xét: "Việc mở rộng này phản ánh một bước tiến chiến lược trong cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp nấm tươi nhất và có chất lượng tốt nhất mỗi ngày giữa các vùng ven biển lục địa. Mối quan hệ hợp tác với Grupo APAL sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào chuyên môn sâu rộng về sản xuất nấm và quản lý chuỗi cung ứng. Việc mở rộng tại Mexico và tại British ColumbiaPennsylvania trong những năm gần đây thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hiện đại hóa và đi đầu về đổi mới trong ngành công nghiệp nấm trên khắp Bắc Mỹ."

Armando Paredes Arroyo, Chủ tịch của Grupo APAL chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với South Mill Champs để mở rộng ngành công nghiệp sản xuất nấm ở Mexico. Chuyên môn của chúng tôi trong sản xuất thực phẩm và hậu cần ở Mexico kết hợp với khả năng lãnh đạo thâm niên của SMC trong ngành hứa hẹn dự án đáng mong chờ này sẽ được thực hiện thành công."

Grupo APAL là công ty đầu tư tư nhân được thành lập bởi ông Paredes Arroyo, một nhà sản xuất sữa, nhà cung cấp và cổ đông của Alpura, một công ty sản xuất sản phẩm sữa có trụ sở tại Thành phố Mexico.

Royal Champs đã có kế hoạch cho một bước đột phá cuối năm nay với một cơ sở nấm hiện đại, theo phong cách Hà Lan và tích hợp phân trộn giai đoạn 3, trang trại trồng nấm và đóng gói nằm tại một địa điểm rộng 257 mẫu gần Queretaro, Mexico.

Giới thiệu về South Mill Champs:

South Mill Champs là nhà trồng trọt và cung cấp nấm tươi và thực phẩm chức năng từ nấm tươi hàng đầu ở Bắc Mỹ. Công ty có trụ sở chính đặt tại Kennett Square, Pa, và với các hoạt động phát triển và chế biến tại British Columbia, Manitoba, PennsylvaniaMaryland, South Mill Champs đang là nhà cung cấp hiện đại, lấy khách hàng làm trọng tâm hàng đầu trong ngành. SMC cung cấp nấm và các sản phẩm thực phẩm tươi sống khác, hậu cần đầy đủ và dịch vụ và kho lạnh, đồng thời nổi tiếng về chất lượng vượt trội và nguồn cung ổn định. Mạng lưới của công ty bao gồm các trung tâm phân phối dây chuyền lạnh hiệu quả cao trên khắp Hoa Kỳ bao gồm Atlanta, Dallas, Houston, Indianapolis, Los Angeles, Kennett Square, New Orleans, SacramentoWinter Haven, Florida.

Jessica Weil

Phó Giám đốc Truyền thông, South Mill Champs

(267) 909-1903

Jweil@southmill.com

GRUPO APAL
Royal Champs

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/2351041/South_Mill_Champs_Vert_Color_logo_Logo.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/2351042/APAL_Logo.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/2351159/Royal_Champs_Logo.jpg

SOURCE South Mill Champs

South Mill Champs và Grupo APAL thành lập Liên doanh chiến lược để mở rộng sản xuất nấm ở Mexico ảnh 4

Tin cùng chuyên mục