Sự kiện airdrop của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX chứng kiến ​​việc phân phối 5000 token ENA

ADELAIDE, AUSTRALIA – Media OutReach Newswire – Ngày 12 tháng 4 năm 2024 – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX vừa kết thúc thắng lợi của sự kiện airdrop (hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực kỹ thuật số) đầu tiên, một minh chứng cho cam kết […]

ADELAIDE, AUSTRALIA – Media OutReach Newswire – Ngày 12 tháng 4 năm 2024 – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX vừa kết thúc thắng lợi của sự kiện airdrop (hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực kỹ thuật số) đầu tiên, một minh chứng cho cam kết của sàn trong việc cung cấp các cơ hội mang lại giá trị cho người dùng. Sự kiện này đã chứng kiến ​​việc phân phối 5000 token ENA, dẫn đến mức tăng đáng kinh ngạc là 368%, làm nổi bật phản ứng tích cực từ cộng đồng.

Người nhận nhiều nhất sự kiện đã được trao 1000 mã thông báo (tokens) ENA, nổi lên là người dẫn đầu trong hành trình thú vị hướng tới việc tạo ra sự giàu có.

Tiếp tục cam kết với các sự kiện airdrop mang lại giá trị

Là đơn vị tiên phong trong bối cảnh giao dịch tiền kỹ thuật số, Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX tái khẳng định sự cống hiến của mình trong việc trao quyền cho người dùng với các cơ hội mang lại giá trị. Sau thành công của sự kiện airdrop đầu tiên, AlphaX sẽ tiếp tục triển khai một loạt sự kiện airdrop nữa, mang đến cho người dùng cơ hội tham gia vào làn sóng tạo ra của cải tiếp theo.

Sự kiện Airdrop tiếp theo của AlphaX sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2024. Hãy theo dõi thông tin cập nhật về sự kiện rất được mong đợi này, khi AlphaX tiếp tục sứ mệnh xác định lại các tiêu chuẩn xuất sắc trong không gian tiền kỹ thuật số.

https://alphax.com/en-us/
https://www.linkedin.com/company/alphax-cryptocurrency-exchange
https://twitter.com/alphaxworld
https://www.facebook.com/alphaxworldwide/
https://www.instagram.com/alphax_global/

Hashtag: #airdrop #alphax #ena #crypto #slerf #bome #pepe #bonk #wif #doge #sol

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AlphaX

AlphaX là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số tiên phong chuyên khám phá và quảng bá tiền kỹ thuật số định hướng giá trị. Với nền tảng vững chắc được xây dựng bởi những chuyên gia kỳ cựu trong ngành và cam kết mang lại sự hài lòng và bảo mật cho người dùng, AlphaX là cửa ngõ dẫn đến tương lai đầu tư của bạn. Hãy tham gia cùng AlphaX khi công ty tiếp tục khám phá biên giới của thị trường tiền kỹ thuật số, mỗi lần một đợt airdrop thành công.

Tin cùng chuyên mục