HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Các chuyên gia công nghệ thông tin ở Hồng Kông sẽ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới về cách chuẩn bị, phòng chống và phục hồi trước mọi mối đe dọa an ninh mạng tại sự kiện CLOUDSEC thường niên sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 8 năm 2019.

Được tổ chức bởi Công ty Trend Micro, CLOUDSEC Hồng Kông 2019 tập hợp các chuyên gia an ninh mạng nổi tiếng, các nhà lãnh đạo tư duy trong ngành, các doanh nghiệp và tổ chức đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để đánh giá lại và xác định lại một cách nhanh chóng sự hiểu biết của họ về các mối đe dọa, rủi ro và giải pháp ứng phó trước tình hình đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng.

Với chủ đề “Picture This! See. Secure. Go further” (tạm dịch: Hãy nhìn ra bức tranh này! Hãy xem! Tạo sự an toàn. Đi xa hơn”, CLOUDSEC Hồng Kông 2019 sẽ cung cấp một con đường, khuôn khổ để các doanh nghiệp và tổ chức thảo luận và giải quyết chung các vấn đề như tình trạng tấn công mạng ngày càng phức tạp, thay đổi môi trường công nghệ thông tin và xu hướng sắp tới trong lĩnh vực điện toán và mối đe dọa trên mạng.

Ông Bob Hung, Tổng giám đốc của Trend Micro Hồng Kông và Đài Loan cho biết: “Trong những năm qua, CLOUDSEC đã phát triển để trở thành một nền tảng đáng tin cậy và sáng tạo, nơi các hoạt động tốt nhất toàn cầu liên quan đến các mối đe dọa và chiến lược bảo mật mới nhất kết hợp với nhau. Lĩnh vực điện toán tiếp tục đưa ra những thách thức trong bối cảnh có thêm các công nghệ mới, siêu kết nối và lợi ích thú vị. Các tổ chức cần phải nhìn thấy trật tự từ sự hỗn loạn, nhìn mọi thứ ở các góc nhìn khác nhau và thậm chí phải lùi lại để nhìn thấy bức tranh lớn. Bởi vì cần có tầm nhìn xuyên qua sức mạnh của trí tuệ tập thể và kết nối giúp họ xây dựng khả năng phục hồi không gian mạng và cho phép các doanh nghiệp, tổ chức tiến xa hơn và làm được nhiều hơn”.

Một số thông tin chính về sự kiện CLOUDSEC Hồng Kông 2019

Ngày tổ chức:    27 tháng 8 năm 2019 (Thứ ba)

Giờ:    từ 8:45 sáng đến 17:00 chiều

Địa điểm:     N201 Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông, Wanchai

Các diễn giả chính:

Ông Rik Ferguson, Phó chủ tịch mảng Nghiên cứu bảo mật của Trend Micro.Bà Katie Lewin, Giám đốc Liên minh Bảo mật đám mây.Các diễn giả khác bao gồm ông Charles Mok, Ủy viên Hội đồng Lập pháp (lĩnh vực công nghệ thông tin) của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông); bà Mary Ellen Condon, Cựu Chủ tịch Ủy ban an ninh của Nhóm Chỉ đạo Hệ sinh thái nhận dạng ở Mỹ và các diễn giả cao cấp đến từ nhiều nhà cung cấp lớn như Amazon Web Services, Cloudflare, nCipher, Nutanix, Microsoft, Samsung, Tenable, Thales và VMware.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự sự kiện, hãy truy cập www.cloudsec.com/hk.

Thông tin về CLOUDSEC

Được thành lập vào năm 2011, CLOUDSEC đã trở thành một diễn đàn dành cho cộng đồng các chuyên gia và chuyên gia an ninh mạng trên thế giới. Khẩu hiệu của CLOUDSEC là “Có một hành trình an toàn” nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các chuyên gia công nghệ và người dùng bắt đầu một hành trình học hỏi không ngừng để khám phá và tìm hiểu về xu hướng, các cách thức thực hành tốt nhất và công nghệ mới. Mục tiêu của CLOUDSEC là giúp các chuyên gia bảo vệ cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và quản lý rủi ro công nghệ của các tổ chức trong việc hỗ trợ một cách an toàn các mục tiêu của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cloudsec.com/hk

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản là TYO: 4704; TSE:4704) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro luôn bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Giang Tran