Sungrow FPV tỏa sáng tại sự kiện Solar & Storage Live Philippines 2024

HEFEI, Trung Quốc, ngày 24/05/2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 20/05, Sungrow FPV đã giới thiệu các giải pháp hệ thống tại sự kiện Solar & Storage Live Philippines 2024. Đây là sự kiện nổi bật trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 21/05 tại Trung tâm Hội nghị SMX ở Manila, Philippines.

Sungrow FPV tỏa sáng tại sự kiện Solar & Storage Live Philippines 2024 ảnh 1

Sungrow FPV đã ra mắt giải pháp hệ thống dành riêng cho thị trường Philippines. Giải pháp cải tiến này tăng hiệu suất phát điện, có khả năng tương thích mạnh mẽ, độ ổn định cao và bảo trì dễ dàng hơn. Nhờ đó, giải pháp có thể giải quyết các thách thức khi sử dụng hệ thống quang điện nổi trong điều kiện có sóng và gió cao trong khu vực.

Thượng nghị sĩ Win Gatchalian đã đến thăm gian hàng Sungrow FPV trong triển lãm. Ông đã nghe giới thiệu về các tính năng cải tiến của hệ thống quang điện nổi và thảo luận với nhóm Sungrow FPV về các xu hướng trong công nghệ quang điện nổi, cũng như triển vọng thị trường trong nước.

Trong những năm gần đây, thị trường quang điện nổi ở Philippines phát triển ổn định. Theo Kế hoạch Phát triển Philippine (PDP), nước này đặt mục tiêu sản xuất 50% sản lượng điện từ các nguồn năng lượng tái tạo vào năm 2040. Sungrow FPV cam kết luôn coi khách hàng là trung tâm từ khâu thiết kế sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi, cam kết liên tục tận dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao giá trị khách hàng và hỗ trợ Philippines thải ít carbon trong tương lai.

SOURCE Sungrow FPV

Sungrow FPV tỏa sáng tại sự kiện Solar & Storage Live Philippines 2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục