SunMirror AG tuyển mộ được ông Simon Griffiths, chuyên gia địa chất về làm giám đốc, cố vấn kỹ thuật

ZUG, THỤY SĨ- EQS Newswire – Ngày 24 tháng 6 năm 2021 –  SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán XETRA, Vienna, Áo, với mã: ROR1; ISIN CH0396131929) – công ty chuyên thăm dò và khai thác các loại nguyên liệu thô như vàng, lithium, các kim loại và […]

ZUG, THỤY SĨ- EQS Newswire – Ngày 24 tháng 6 năm 2021 –  SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán XETRA, Vienna, Áo, với mã: ROR1; ISIN CH0396131929) – công ty chuyên thăm dò và khai thác các loại nguyên liệu thô như vàng, lithium, các kim loại và khoáng sản khác, đã thành công trong việc tuyển mộ ông Simon Griffiths, một chuyên gia về địa chất, kinh tế khai thác khoáng sản với hơn 30 năm kinh nghiệm về làm việc cho công ty. Ông Simon Griffiths sẽ chính thức làm việc cho SunMirror bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 tới.

Đến với SunMirror, ông Simon Griffiths sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc không điều hành / Cố vấn kỹ thuật. Dự kiến, tại đại hội đồng cổ đông thường niên sắp tới, ông cũng ​​sẽ được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của SunMirror. Ông Simon Griffiths sẽ hỗ trợ SunMirror ở cả cấp chiến lược và hoạt động bằng cách xem xét và tư vấn về tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến danh mục tài sản hiện tại và tương lai của SunMirrors dựa trên siêu chu kỳ hàng hóa hiện tại.

Ông Simon Griffiths là chuyên gia tư vấn về kinh tế địa chất với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm dò khoáng sản, trong đó có hơn 10 năm từng làm việc với 2 tập đoàn khai khoáng lớn trên thế giới là Rio Tinto và Barrick Gold. Ông đã chủ trì, lãnh đạo nhiều dự án lớn và hoạt động khai thác trên 6 lục địa, kinh qua nhiều vị trí từ quản lý thăm dò cấp cơ sở trong khu vực, phân định mục tiêu, xác định tài nguyên, thăm dò cánh đồng nâu đến thực hiện báo cáo tiền khả thi, khả thi… Các dự án này liên quan đến nhiều loại kim loại, khoáng sản, hàng hóa như vàng, đồng, bạc uranium, niken, kim cương, than đá và mêtan ở tầng than. Trong đó có một số dự án đã dẫn đến việc khám phá ra các mỏ khoáng sản có trữ lượng lớn, đẳng cấp thế giới.

Tại Công ty Barrick Gold, ông Simon Griffiths từng đảm nhận vai trò lãnh đạo kỹ thuật với tư cách là Giám đốc Địa hóa học toàn cầu và chủ động trong việc lập kế hoạch chiến lược trung và dài hạn với tư cách là Trưởng phòng Địa chất, khu vực Nam Mỹ. Ông hiện là Cố vấn kỹ thuật cấp cao cho Công ty Nevada Exploration Inc., Cố vấn kỹ thuật cho Northern Shield Resources Inc. và là chủ sở hữu của một công ty tư vấn tập trung vào địa hóa học, làm việc với hơn 10 công ty có mỏ hoặc các dự án thăm dò tiên tiến ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ.

Ông Simon Griffiths có bằng Cử nhân loại ưu về Địa chất của Đại học Liverpool (Anh) và bằng Thạc sĩ về Thăm dò khoáng sản của Đại học Mỏ Hoàng gia và là thành viên của Hiệp hội Địa chất London. Ông cũng đã tốt nghiệp chương trình Lập kế hoạch khai thác chiến lược & Kiến thức Orebody liên kết với Đại học Duke và là người nói thông thạo tiếng Tây Ban Nha.

Tiến sĩ Heinz Rudolf Kubli, Thành viên Hội đồng quản trị của SunMirror AG, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón một chuyên gia giàu kinh nghiệm và có uy tín như ông Simon Griffiths đến với SunMirror và rất mong muốn được hợp tác thành công với ông trong tương lai. Với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm của mình, ông Simon Griffiths sẽ tạo động lực quý giá cho sự phát triển hơn nữa của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển thành công của SunMirror và nâng cao giá trị của công ty trong một chặng đường dài ở phía trước”.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror là công ty nắm giữ nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên với trọng tâm chiến lược tập trung vào vàng và các mặt hàng quan trọng khác – những kim loại và khoáng sản thúc đẩy nhu cầu về công nghệ thế hệ tiếp theo một cách bền vững. Cổ phiếu của công ty (ISIN CH0396131929) được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, Áo (mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf (Đức). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.sunmirror.com.

#SunMirror

Tin cùng chuyên mục