Tại ACT EXPO, U POWER Tech hợp tác với VIZEON để mở rộng hoạt động ở thị trường châu Mỹ

LAS VEGAS, MỸ – Media OutReach Newswire – Vào ngày 20 tháng 5 vừa qua, tại Triển lãm Vận tải Sạch nâng cao (Advanced Clean Transportation – ACT Expo) tại Mỹ, U POWER Tech, một công ty công nghệ xe điện thông minh, đã thiết lập quan hệ hợp tác với VIZEON, nhà phân phối xe điện, […]

LAS VEGAS, MỸ – Media OutReach Newswire – Vào ngày 20 tháng 5 vừa qua, tại Triển lãm Vận tải Sạch nâng cao (Advanced Clean Transportation – ACT Expo) tại Mỹ, U POWER Tech, một công ty công nghệ xe điện thông minh, đã thiết lập quan hệ hợp tác với VIZEON, nhà phân phối xe điện, để mở rộng sang khu vực Bắc Mỹ cùng với sự tập trung vào thị trường Mexico và Mỹ Latinh.

Triển lãm ACT Expo là sự kiện lớn nhất Bắc Mỹ giới thiệu các công nghệ vận tải tiên tiến và phương tiện sử dụng năng lượng sạch. Sau khi xuất hiện tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024 vào đầu năm nay, U POWER Tech đã quay trở lại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, giới thiệu các sản phẩm UP Super Board và UP VAN cho gần 10.000 chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới.

Yao Zhai, Head of U POWER Tech U.S., and Christian Dubois, CEO of VIZEON

Ông Paul Li, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của U POWER Tech, bày tỏ lòng biết ơn VIZEON vì đã tin tưởng U POWER. Ông nhấn mạnh: “Việc nhanh chóng nhận được tiền đặt cọc mua ban đầu thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ của VIZEON đối với mô hình kinh doanh của U POWER Tech. Mô hình này đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng từ các thị trường khu vực khác nhau, tham gia hợp tác thực chất với chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi hoàn toàn cam kết để đảm bảo việc cung cấp UP VAN chất lượng cao”.

Ông Christian Dubois, CEO của VIZEON, cho biết: “Nhờ mô hình kinh doanh “Powered by U POWER”, chúng tôi sẽ tận dụng UP VAN để giới thiệu các loại xe thương mại VIZEON có tính cạnh tranh cao tới thị trường Mexico”.

Với việc mở rộng chiến lược “GLOCAL” (GLOBAL và LOCAL- toàn cầu kết hợp với địa phương), U POWER Tech đã cung cấp các sản phẩm khung ván trượt UP Super Board cho khách hàng Mỹ. Là phương tiện đầu tiên được chế tạo trên khung gầm ván trượt này, xe tải chở hàng logistics đô thị “UP VAN” tự hào có hiệu suất năng lượng cao nhất và hiệu suất tải tối ưu trong số các sản phẩm tương đương trên toàn cầu. UP VAN đã nhận được 140.000 đơn đặt hàng trên toàn thế giới và sẽ bắt đầu giao hàng vào nửa cuối năm nay.

Với việc tận dụng chuỗi cung ứng có tính cạnh tranh cao, đặc biệt là từ Trung Quốc và năng lực nghiên cứu và phát triển (R&D) nội bộ tiên tiến, U POWER Tech giúp khách hàng thiết kế các sản phẩm xe điện có nhãn trắng để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ nhiều thị trường trên toàn thế giới.

Ông Yao Zhai, Giám đốc của U POWER MỸ, nhận định: “Super Board UP được tiêu chuẩn hóa phù hợp với nhu cầu sản phẩm được tùy chỉnh cao. Chúng tôi không chỉ cộng tác với các công ty khởi nghiệp (start-up) xe điện, như Olympian Motors vào đầu năm nay, mà cả những phản hồi từ các cộng đồng không phù hợp ở Bắc Mỹ cũng đặc biệt tích cực. Có trụ sở tại Sunnyvale, bang California, chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác địa phương để liên tục nâng cao năng lực sản phẩm và tạo ra các sản phẩm xe điện phù hợp hơn với khách hàng Mỹ”.

U POWER Tech's booth featuring UP Super Board and UP VAN at ACT EXPO 2024

https://en.upower.com/
https://www.linkedin.com/company/74681542/

Hashtag: #UPOWERTech #EV #Skateboard #SkateboardChassis #UPVAN #PoweredbyUPOWER #ACTEXPO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về U POWER Tech

U POWER Tech là công ty công nghệ xe điện cải tiến chuyên tạo ra các phương tiện phù hợp với nhiều tình huống khác nhau và dẫn đầu về công nghệ khung gầm ván trượt. Bằng cách cung cấp UP Super Board được tiêu chuẩn hóa tối ưu và các sản phẩm xe hoàn chỉnh có nhãn trắng, U POWER Tech rút ngắn đáng kể chu kỳ phát triển phương tiện, trao quyền cho tất cả các chủ sở hữu những kịch bản đạt được sự tự do trong việc tạo ra phương tiện. Công ty đang dẫn đầu ngành công nghiệp xe điện thông minh từ kỷ nguyên 1.0 không lợi nhuận đến kỷ nguyên 2.0 tối đa hóa lợi nhuận.

Được thành lập đồng thời tại Thượng Hải và Thung lũng Silicon vào đầu năm 2021, U POWER Tech quy tụ các đội ngũ nhân viên và tài năng hàng đầu từ các nhà sản xuất phụ tùng gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) truyền thống, các công ty ô tô mới, các công ty công nghệ Internet và các chuyên gia từ cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Với tư cách là một công ty có xu hướng toàn cầu, U POWER Tech đang tăng cường chiến lược phát triển “GLOCAL” của mình: bằng cách tích hợp chuỗi cung ứng xe điện toàn diện nhất và cạnh tranh nhất thế giới, thông qua khung gầm ván trượt. Qua đó cho phép các chủ sở hữu kịch bản trên toàn thế giới chế tạo phương tiện tại địa phương, với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024 ở Mỹ, U POWER Tech đã giao lô sản phẩm khung ván trượt đầu tiên, U POWER Super Board, cho các nhà sản xuất xe điện mới nổi ở Mỹ. U POWER Tech cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với các công ty xe điện và năng lượng tại Nhật Bản, Đông Nam Á và châu Âu, nhằm từng bước giới thiệu khung gầm ván trượt xe điện “Powered by U POWER”, các sản phẩm xe hoàn chỉnh và dịch vụ năng lượng tương ứng ở nhiều khu vực. thị trường trên toàn cầu, trao quyền cho các doanh nghiệp địa phương trải qua quá trình chuyển đổi điện khí hóa toàn diện.

Khung ván trượt do U POWER Tech phát triển kết hợp công nghệ xanh và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). UP Super Board tích hợp các chức năng cốt lõi liên quan đến việc lái xe điện thông qua việc tách rời vật lý của phần thân trên và khung gầm dưới cũng như phát triển phân chia. Nó kết hợp bộ điều khiển miền khung gầm được phát triển độc lập của U POWER Tech và nền tảng siêu máy tính ô tô để cung cấp hỗ trợ phần mềm và phần cứng cho các thuật toán lái xe tự động.

Xuất phát từ kịch bản logistics thương mại, sản phẩm xe hoàn chỉnh đầu tiên U POWER UP VAN đã nhận được 140.000 đơn đặt hàng từ các thị trường bao gồm Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á, châu Âu và Trung Quốc. Việc thử nghiệm sản xuất hàng loạt đã được hoàn thành và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào giữa năm nay. Sau đó, U POWER Tech cũng sẽ tập trung vào việc cung cấp xe SUV và xe bán tải cho người dùng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

U POWER Tech đã liên tiếp nhận được các khoản đầu tư từ các quỹ, công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu như ZhenFund và Matrix Partners, cũng như các quỹ công nghiệp ô tô như BOYUAN Capital của Bosch.

Tin cùng chuyên mục