Tiền vệ Adnan Januzaj khẳng định anh không hề quan tâm tới việc khoác áo đội tuyển quốc gia nào mà chỉ muốn tập trung thi đấu cho Manchester United.

Januzaj sinh ra tại Brussels, Bỉ, trong gia đình có bố mẹ là người gốc Kosovo và Albania, trong khi ông bà lại là người Serbia. Januzaj được Sir Alex Ferguson đưa về sân Old Trafford từ năm 16 tuổi từ câu lạc bộ Anderlecht của Bỉ.

Với cú đúp giúp "Quỷ đỏ" đánh bại Sunderland 2-1 cuối tuần qua trong trận đấu ở vòng 7 Premier League, cầu thủ chạy cánh 18 tuổi này nhanh chóng nhận được sự săn đón rất nhiệt tình từ các đội tuyển Anh, Bỉ, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ và cả Albania.

Tuy nhiên trong bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất với báo giới, Januzaj cho biết: "Tôi chưa muốn nghĩ tới các trận đấu quốc tế. Việc tập trung thi đấu cho M.U mới là điều quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi tin mình có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho M.U."

"Tôi đã thi đấu một vài trận cho đội dự bị ở mùa trước và tôi đã thi đấu tốt. Tôi muốn tiếp tục chơi bóng ở Man Utd đã nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của mình. Tôi tin có đủ khả năng để có thể giúp đỡ đội bóng trong việc hướng tới những danh hiệu"./.