Tập đoàn Chinachem và Tập đoàn Kỹ thuật ATAL ký Biên bản ghi nhớ để thúc đẩy hợp tác trong quản lý cơ sở y tế

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Tập đoàn Chinachem (Chinachem Group) và Tập đoàn Kỹ thuật ATAL (ATAL Engineering Group – ATAL) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) để hợp tác trong việc cung cấp các dịch vụ toàn diện cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hồng Kông. Động […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Tập đoàn Chinachem (Chinachem Group) và Tập đoàn Kỹ thuật ATAL (ATAL Engineering Group – ATAL) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) để hợp tác trong việc cung cấp các dịch vụ toàn diện cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hồng Kông. Động thái này không chỉ nhấn mạnh quyết tâm của cả hai bên trong việc thúc đẩy hợp tác thương mại, mà còn là cam kết của Tập đoàn Chinachem trong việc mở rộng kinh doanh và góp phần giúp cho Hồng Kông trở thành thành phố rất đáng sống.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ đã diễn ra trước sự chứng kiến ​​của ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Chinachem (trong ảnh thứ nhất bên trái) và Tiến sĩ Otto Poon, Chủ tịch Tập đoàn Kỹ thuật ATAL (thứ nhất bên phải) Ban lãnh đạo Tập đoàn Chinachem và Tập đoàn Kỹ thuật ATAL chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký biên bản ghi nhớ giữa 2 bên

Được biết, Tập đoàn Chinachem chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản chất lượng cao và công ty con Nina Hospitality cũng có chuyên môn về quản lý khách sạn. Cả hai đều có ảnh hưởng mang tính quyết định trong lĩnh vực chuyên quản lý tài sản và dịch vụ khách sạn. Là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật điện và cơ khí hàng đầu tại Hồng Kông, Tập đoàn Kỹ thuật ATAL có lợi thế cạnh tranh vô song trong việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và công nghệ cơ điện đa ngành cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm cả bệnh viện tư nhân và bệnh viện công trong những năm qua.

Theo Biên bản ghi nhớ, với việc tận dụng sức mạnh tổng hợp từ năng lực cốt lõi của cả hai đơn vị, Tập đoàn Chinachem và Tập đoàn Kỹ thuật ATAL đã quyết định hợp tác để cung cấp các dịch vụ vận hành, quản lý và bảo trì các cơ sở y tế ở Hồng Kông, dưới hình thức liên doanh. Hai bên sẽ tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như du lịch y tế, y học từ xa và giải pháp Internet vạn vật (IoT) cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời đóng góp nguồn lực để đạt được các mục tiêu kinh doanh khả quan.

Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Chinachem phát biểu: “Quan hệ đối tác là trọng tâm của những thành công của Chinachem. Bằng cách liên kết với các công ty và tổ chức có cùng giá trị với chúng tôi, chúng tôi có thể xây dựng các liên minh lâu dài. Chúng tôi rất vui mừng được ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Kỹ thuật ATAL để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Bằng cách tận dụng tốt các lợi thế cạnh tranh tương ứng, một mô hình hợp tác mới có thể được vận dụng trong lĩnh vực y tế”.

Ông Donald Choi hy vọng: “Chúng tôi cũng mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu về quản lý tài sản cho các cơ sở y tế. Điều này không chỉ mở rộng nguồn doanh thu của Tập đoàn, mà còn nâng cao trình độ của Tập đoàn và ngành, mang lại giá trị tích cực cho các bên liên quan và thúc đẩy sự phát triển của Hồng Kông”.

Tiến sĩ Otto Poon cho biết: “Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hồng Kông đang chịu áp lực ngày càng tăng do dân số ở đây tiếp tục già đi. Nhu cầu về các cơ sở chăm sóc sức khỏe chất lượng cao không chỉ lớn hơn trước, mà còn tăng lên. Thông qua quan hệ đối tác này, ATAL và Chinachem là duy nhất được định vị để nắm bắt cơ hội cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe không chỉ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, mà còn giúp chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại thị trường Hồng Kông”.

Để có ảnh có độ phân giải cao, hãy tải xuống ở đây.

Thông tin về Tập đoàn Chinachem (Chinachem Group)

Kể từ năm 1960 đến nay, Tập đoàn Chinachem luôn là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Hồng Kông, với danh mục đầu tư bao gồm các tòa nhà dân cư, thương mại, bán lẻ và công nghiệp để bán và đầu tư, ngoài việc vận hành khách sạn và dịch vụ quản lý bất động sản. Tập đoàn tích cực tìm cách đóng góp tích cực cho xã hội thông qua việc tuân thủ “Triple Bottom Line” (tạm dịch: “Đường dưới cùng của ba điểm mấu chốt”), Đó là Tập đoàn cam kết rằng các hoạt động của mình sẽ mang lại lợi ích cho Con người, mang lại sự Thịnh vượng cho cộng đồng và bảo tồn Trái đất.

Thông tin về Tập đoàn Kỹ thuật ATAL (ATAL Engineering Group)

Được thành lập vào năm 1977, Tập đoàn Kỹ thuật ATAL là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật điện và cơ khí hàng đầu có trụ sở chính tại Hồng Kông, với các hoạt động tại Macau, Trung Quốc đại lục, Anh và Mỹ. Với việc phục vụ nhiều khách hàng từ các khu vực công và tư, Tập đoàn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, công nghệ điện và cơ khí đa ngành và toàn diện trong 4 phân khúc chính, bao gồm Dịch vụ tòa nhà; Kỹ thuật môi trường; Thông tin, Truyền thông và Công nghệ tòa nhà và Thang máy, thang cuốn.

Công ty mẹ của Tập đoàn Kỹ thuật ATAL là Analogue Holdings Limited có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (với mã: 1977).

#ChinachemGroup #ATALEngineeringGroup

Tin cùng chuyên mục