TCL chủ động hợp tác cùng các đối tác trên toàn cầu nhằm đạt được sự thành công chưa từng có tại Hội nghị đối tác toàn cầu năm 2024

WUHAN, Trung Quốc, 22/4/2024 /PRNewswire/ -- TCL, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và là thương hiệu TV đứng thứ hai trên toàn thế giới, đã tổ chức Hội nghị Đối tác Toàn cầu của TCL Industries 2024 (GPC 2024) vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Với chủ đề "Đoàn kết để trở nên vĩ đại", sự kiện đã quy tụ gần 500 đối tác kinh doanh, lãnh đạo trong ngành và cơ quan truyền thông từ 47 quốc gia và khu vực khác nhau, tụ hội về đây để thảo luận về những thông tin chuyên sâu mới nhất của công ty trong việc phát triển kinh doanh toàn cầu, sự nghiên cứu và phát triển cùng với chiến lược xây dựng thương hiệu. Hội nghị nêu bật phạm vi tiếp cận rộng rãi với mạng lưới đối tác toàn cầu của TCL và nhấn mạnh các mục tiêu chính của mạng lưới này. Các mục tiêu chính bao gồm việc rải nhựa con đường hướng tới một tương lai thịnh vượng và đạt được thành công chung với các đối tác của công ty.

Tại hội nghị, ông Du Juan, Giám đốc điều hành của TCL Industries, một lần nữa khẳng định về chiến lược công ty nói riêng và chiến lược toàn cầu nói chung, ưu tiên nâng cấp cải tiến các sản phẩm từ trung đến cao cấp, tích hợp thương hiệu và văn hóa địa phương, nâng cao trách nhiệm doanh nghiệp và tính bền vững, cũng như tăng cường mạng lưới đối tác của công ty trên con đường phát triển toàn cầu.

(PRNewsfoto/TCL Electronics)

Sự đổi mới luôn là một phần ADN của TCL. Ông Daniel Sun, Giám đốc Công nghệ của Công ty TCL, chia sẻ tại hội nghị rằng TCL Industries sẽ tiếp tục thúc đẩy nguyên cứu và phát triển cùng sự đổi mới, tập trung vào việc tối ưu hóa chất lượng hiển thị, nâng cao công nghệ thông minh tại gia đình và thúc đẩy các công nghệ năng lượng tiết kiệm xanh.

Ông Bill Jiang, Phó Chủ tịch Công ty TCL kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm Tiếp thị Toàn cầu, khẳng định lại lời tuyên bố thương hiệu của công ty, "Truyền cảm hứng để trở nên vĩ đại", đánh dấu cam kết kiên định trong việc tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tiếp cận TCL và đạt được sự vĩ đại. Dựa trên đề xuất này, bốn thuộc tính thương hiệu hoàn toàn mới cũng đã được công bố: năng động, tân tiến, sang trọng và cao cấp.

GPC 2024 cũng giới thiệu đến toàn bộ khách tham dự những sản phẩm tân tiến nhất của TCL, bao gồm TV LED QD-Mini, Máy điều hòa không khí dòng TCL FreshIN, Tủ lạnh âm tường và máy giặt tiên tiến có khả năng giặt sạch hàng đầu. Ngoài ra, hai sản phẩm TCL NXTPAPER 14 Pro và TCL NXTPAPER 14 hoàn toàn mới sắp ra mắt, được trang bị màn hình làm dịu mắt cùng với bộ Kính RayNeo X2 AR và Kính RayNeo Air 2 XR đầy sáng tạo, đã nhấn mạnh những nỗ lực của TCL trong quá trình đổi mới sản phẩm và công nghệ.

Kỷ niệm 25 năm kể từ lần đầu tiên đặt chân lên thị trường toàn cầu tại Việt Nam, TCL đã một lần nữa khẳng định về những thành quả mà công ty đã đạt được. Với hệ sinh thái mạnh mẽ gồm 10.000 đối tác cùng phạm vi tiếp cận hơn 960 triệu người dùng trên toàn thế giới, Công ty TCL cũng đã dần chuyển đổi quy mô thành một công ty công nghệ toàn cầu với hoạt động kinh doanh tại hơn 80 quốc gia và khu vực, cùng với đó là sự có mặt tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Thành công của công ty gắn liền với chuỗi cung ứng tích hợp theo chiều dọc hàng đầu thế giới, các sản phẩm và công nghệ tiên tiến cũng như chiến lược hợp tác hiệu quả.

Với tuyên bố thương hiệu "Truyền cảm hứng để trở nên vĩ đại", Công ty TCL sẽ tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới, thúc đẩy đổi mới, áp dụng phương thức thực hành xanh và phát triển cùng với các đối tác toàn cầu.

Giới thiệu về TCL

TCL là thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất TV trên toàn cầu. TCL hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, thiết bị phát âm thanh, thiết bị gia dụng, thiết bị di động, kính thông minh, màn hình thương mại, v.v. Truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.

SOURCE TCL Electronics

TCL chủ động hợp tác cùng các đối tác trên toàn cầu nhằm đạt được sự thành công chưa từng có tại Hội nghị đối tác toàn cầu năm 2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục