Hoa nở không đúng thời điểm Tết, nhiều người trồng hoa ở Tây Tựu nhanh chóng chuyển loại cây trồng, nhằm kiếm thêm khoản thu nhập bù đắp cho sự thất thu từ vụ hoa Tết.
Trong 56 nguồn tin, Cục Chống tham nhũng phân loại ra 23 nguồn tin liên quan đến việc có dấu hiệu vi phạm Chỉ thị 11 của Ban Bí thư và Chỉ thị 33 của Chính phủ, Quyết định 64 của Thủ tướng...
Dù pát âm còn chưa chuẩn xác nhưng câu giới thiệu "Tôi là người Việt Nam" của những thanh niên gốc Việt được nhận làm con nuôi tại Italy từ nhỏ đã khiến cho buổi gặp mặt đầu Xuân càng thêm ấm áp.
Để thu hút người xem, các nhãn hàng đã truyền tải thông điệp như làm việc tốt trong ngày Tết, sáng tác bài hát và nhảy theo, tập trung vào giải trí trước, bán hàng sau...
Theo Liên đoàn lao động Bình Dương, tính đến ngày 3/2 (tức mùng 7 Tết), có gần 25% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hoạt động trở lại; trong đó có 90% công nhân đã trở lại làm việc.
Đại sứ đánh giá cao trong năm qua, cộng đồng người Việt Nam đã khắc phục mọi khó khăn, hướng về quê hương đất nước, có nhiều hoạt động góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước.
Tuyến cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình phục vụ trung bình 47.800 lượt xe/ngày đêm, cao tốc Nội Bài-Lào Cai 26.200 lượt xe/ngày đêm, cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây cao điểm đạt 65.000 lượt xe/ngày đêm.
Nhờ lượng cung ứng tốt cộng với sự chi phối của chương trình bình ổn thị trường và sự phát triển nhanh của kênh bán lẻ hiện đại, giá cả hàng hóa tại thị trường Hà Nội sau Tết tương đối ổn định.
Như đã trở thành thông lệ vào mỗi dịp đầu năm Xuân mới, những người Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập trên khắp đảo quốc Cyprus lại cùng nhau họp mặt để chung vui Tết Nguyên đán cổ truyền.
Câu lạc bộ Hội đồng hương người Việt Nam tại tỉnh Xiengkhuang tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017, nhằm thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Xiengkhuang.
Ngày 1/2/2017 (mùng 5 Tết), Công an thành phố Hà Nội huy động 100% quân số ra quân, ứng trực, chốt trực tại 361 nút giao thông trong thành phố để phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông sau Tết.
Ngày 1/2, giao thông đi lại sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra khá thông thoáng. Từ sáng cho đến cuối chiều ngày 1/2, nội đô thành phố thoáng đãng.
Sáng 1/2 (tức mùng 5 Tết Đinh Dậu), lễ khai bút đầu Xuân Đinh Dậu 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp cùng huyện Thanh Trì tổ chức trang trọng tại đình thờ Tiên triết Chu Văn An.
Từ ngày 28/1 đến ngày 1/2, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Cao lãnh, tỉnh Đồng Tháp, có hơn 100.000 lượt khách trong nước và nước ngoài đến viếng, tham quan.
Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ 13 vụ, 14 đối tượng tàng trữ, vận chuyển và mua bán pháo nổ trái phép (tăng 9 vụ, 10 đối tượng), thu giữ 35,03 kg pháo các loại.