Phát biểu sau trận thắng 4-0 trước Bolton, John Terry tự tin khẳng định Chelsea sẽ trở cuộc đua đến ngôi vương Premier League nếu giành chiến thắng cả hai lượt trận trước Manchester United.

Chứng kiến phong độ thi đấu rất tồi tệ của đội chủ sân Stamford Bridge trong quãng thời gian qua, nhiều người đã không ngần ngại cho rằng Chelsea khó có cơ hội để cạnh tranh chức vô địch khi mà vào thời điểm này họ kém "Quỷ đỏ" đến 7 điểm và thi đấu nhiều hơn một trận. Tuy nhiên, đội trưởng của "The Blues" John Terry thì lại không nghĩ vậy.

Theo trung vệ 30 tuổi, Chelsea sẽ không từ bỏ cuộc đua để hướng đến việc bảo vệ thành công chức vô địch Premier League và anh tin chắc rằng đội nhà sẽ trở lại nếu như họ giành chiến thắng cả hai trận đối đầu với Manchester United.

Đội trưởng John Terry tự tin khẳng định: "Manchester United hiện đang có được phong độ thi đấu rất tốt tại thời điểm này để có những kết quả tốt. Tuy nhiên, Chelsea sẽ còn thi đấu với họ hai trận nữa và nếu chúng tôi thắng cả hai trận, chúng tôi sẽ trở lại đường đua."

Cũng trong bài phát biểu của mình, Terry không tiếc lời ca ngợi bàn thắng của Didier Drogba: "Drogba đã tạo một khởi đầu rất tốt cho chúng tôi bằng bàn thắng tuyệt vời nhất từ đầu mùa giải đến giờ của cậu ấy."/.

Đỗ Huy (Vietnam+)