SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, khoảng 200 người từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Đài Loan để bắt đầu một cuộc hành trình độc đáo mang tính chất tâm linh kéo dài 4 ngày. Với nhiều người, đây có thể là cuộc phiêu lưu vĩ đại và quan trọng nhất trong cuộc đời họ – một hành trình tâm linh đặc biệt để tìm lại chính mình và làm mới mục đích sống của họ.

Hành trình tâm linh này được thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ, không giống như bất kỳ tour du lịch hoặc chuyến tham quan thông thường nào. Do thày phong thủy, nhà siêu hình học nổi tiếng thế giới và Trung Quốc Joey Yap lãnh đạo, nhóm tổ chức cuộc hành trình đã được phép và có quyền truy cập đặc biệt vào một số bí mật được giữ kín nhất của Đài Loan, được đến các đền thờ, miếu thờ và điểm kinh tuyến rất quan trọng (còn được gọi là các điểm Qi) nằm bên ngoài những con đường quen thuộc. Có khoảng 200 cá nhân đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, như Mỹ, Canada, Australia, Hồng Kông, Singapore, Malaysia… tham gia hành trình này.

Những câu chuyện đáng kinh ngạc, khó tin và những mối liên kết rất khó có thể phá vỡ được tạo ra giữa những người tham gia trên hành trình này tự thân là trải nghiệm biến đổi thanh tao. Mỗi cá nhân bắt tay vào cuộc hành trình này với một mục tiêu, mục đích khác nhau. Đối với một số người, đó là cơ hội để tìm lại bản ngã của họ, kết nối lại với chính họ. Đối với những người khác, đó là về việc tìm kiếm sự chấp nhận bản thân, giác ngộ và cảm hứng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là, có những người có những mục tiêu rất cụ thể như tìm kiếm phương thuốc chữa bệnh, tìm người bạn đời hay thậm chí tìm kiếm sức mạnh, lòng can đảm và trí tuệ để thực hiện ước mơ của mình.

Hoàn toàn là không dễ dàng để mô tả cho những người bình thường (nói nôm na là người trần mắt thịt) cảm giác như thế nào khi có mặt tại các điểm
Qi. Một điểm kinh tuyến là một điểm thực tế nơi Qi tập trung và tinh khiết nhất. Hãy tưởng tượng sự di chuyển năng lượng kéo dài hàng bao nhiêu cây số dừng lại và dồn lại tại một chỗ. Những điểm Qi này là hoàn toàn vô hình đối với con mắt chưa được huấn luyện. Tuy nhiên, ngay cả những người hoài nghi trong chúng ta cũng đồng ý rằng, đó là sức mạnh vô hình có ảnh hưởng nhất đối với con người chúng ta. Các cung bậc cảm xúc của chúng ta bao gồm sự tức giận hoặc tình yêu… hình thành nên con người chúng ta và tạo ra cách mà chúng ta cư xử, ứng xử, phản ứng… Suy nghĩ của chúng ta, cách thức hoạt động hoặc cách chúng được hình thành ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách mà chúng ta chưa tiện hoặc chưa muốn thừa nhận. Các lực Qi là một dạng năng lượng và nhiều công trình nghiên cứu về phong thủy và siêu hình học Trung Quốc đã và đang tập trung vào cách khai thác dạng năng lượng này.

Để hiểu được hành trình kỳ diệu này, câu hỏi thực sự là: nếu bạn có một cuộc trò chuyện với vũ trụ thì nó sẽ như thế nào? Dưới đây là một số câu chuyện được chia sẻ bởi những người trực tiếp tham gia hành trình.

Một người phụ nữ có tên là June Lee đến từ Malaysia bộc lộ: “Tại một giao điểm nào đó, sự thức tỉnh thực sự đã xảy ra và nó chìm vào trái tim của tôi đòi hỏi tôi nhất thiết cần phải thực hiện những công việc nào đó”. Bà
June Lee thú nhận qua quá trình tham gia chuyến du ngoạn tâm linh này, bà đã hiểu thêm về những mối quan hệ cá nhân quan trọng mà bà không bao giờ biết đòi hỏi sự chú ý và nỗ lực để xây dựng lại.

Bà Patricia Lee đến từ Mỹ kể về ấn tượng có được từ chuyến hành trình như sau: “Chuyến đi này đem đến khả năng đạt đến một mức độ mà tôi không hề mong đợi. Sự biến đổi là ở bên trong bạn và khi bạn biến đổi, bạn đến nơi đó để biết và trở thành…”.

Một người tham gia khác có tên là Yeo Ai Lee đến từ Malaysia cảm thấy vô cùng may mắn khi được tham gia hành trình tâm linh này. Yeo Ai Lee chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy toàn thân run rẩy và đầy năng lượng Qi. Nước mắt tuôn ra và tôi đã giải tỏa tất cả nỗi thống khổ và lo lắng trong quá khứ. Mọi người nên tham gia chuyến đi này. Đó là nơi bạn có thể đạt được hạnh phúc và bình yên và để thực sự được cảm thấy là chính mình. Để có thể biết những gì bạn muốn và những gì bạn muốn đạt được”.

Nói tóm lại, toàn bộ hành trình được thực hiện như một lễ kỷ niệm kéo dài 4 ngày. Bạn được leo lên những ngọn núi hùng vĩ, bò vào những hang động nhỏ và ghé thăm những địa điểm đẹp như tranh vẽ để rèn luyện trực giác và giải phóng cho những ẩn ức, nhức nhối… ở bên trong bạn. Mỗi bữa ăn được lên kế hoạch cẩn thận để giới thiệu các món ẩm thực ngon của địa phương và phục vụ cho mọi sở thích. Trong cuộc hành trình, bạn cũng gặp những người vô cùng tận tình trong cộng đồng được ban tổ chức thiết kế để hỗ trợ, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn, cũng như tạo ra những bước đột phá trong cuộc sống của bạn.

Kể từ năm 2004, chuyến tham quan dạng này là sự kiện một năm
được tổ chức một lần bởi ông Joey Yap và nhóm tổ chức để đưa mọi người đăng ký tham gia đến thăm Đài Loan, Trung Quốc và Tây Tạng. Số người đăng ký tham gia chuyến đi 4 ngày vào cuối tháng 4 vừa qua tại Đài Loan là quá lớn, vượt xa con số 200 người mà khả năng của ban tổ chức cho phép. Vé cho chuyến hành trình thứ hai trong năm nay dự kiến vào tháng 10 cũng đã được bán hết. Chuyến tham quan trong năm 2020 hiện đang mở để đăng ký tham gia. Để tìm hiểu thêm về chuyến tham quan mang tính tâm linh độc đáo này, hãy truy cập: www.joeyyap.com/excursion.

Thông tin về Joey Yap

Joey Yap là một nhà siêu hình học Trung Quốc và thầy phong thủy rất nổi tiếng. Ông đã được các phương tiện truyền thông quốc tế như BBC, CNBC, TIME, Forbes, CNN và Bloomberg đề cập đến. Ông có tên trong danh sách Top 300 người có ảnh hưởng nhất ở Malaysia do Tạp chí Tatler Malaysia tuyển chọn; trong danh sách Top 40 người có uy tín nhất có tuổi đời dưới 40 ở Malaysia do Tạp chí Prestige tuyển chọn. Joey Yap cũng là tác giả của 179 cuốn sách bán chạy, với hơn 4,2 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Đầu năm nay, khoảng 20.000 người đã tham gia hội thảo trực tiếp của ông để nghe những hiểu biết chuyên môn của ông về Siêu hình học Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Joey Yap tại: www.joeyy.com.

Giang Tran