HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach -The Executive Centre (TEC), doanh nghiệp chuyên cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, sẽ khai trương Hong Kong Centre (Trung tâm Hồng Kông) mới nhất tại một trong những địa điểm đắc địa nhất của thành phố: Two Pacific Place in Admiralty. Dự kiến, Trung tâm Hồng Kông này sẽ chính thức khai trương vào ngày 16 tháng 12 năm 2019. TEC đã xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ tại Hồng Kông và việc mở rộng thêm Trung tâm Hồng Kông là sự gia tăng tất yếu để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng của TEC. Trung tâm TEC mới sẽ có các thiết kế độc quyền của bà Fiona Hardie, người hợp tác với TEC để mang các thiết kế sang trọng và chất lượng cao vào cuộc sống trong không gian làm việc linh hoạt, cao cấp của TEC.

Trung tâm TEC mới đã lấy toàn bộ tầng 35 của tòa nhà Two Pacific Place chính, với diện tích 1.783 m2, bao gồm khoảng hơn 350 máy trạm (workstation). Theo triết lý thiết kế của TEC, Trung tâm tại Two Pacific Place sẽ cao cấp cả về tính thẩm mỹ và chức năng của không gian. Các yếu tố đặc biệt của TEC, như trang trí nội thất mang thương hiệu Timothy Oulton, ghế của Hãng Herman Miller, bàn đứng có thể điều chỉnh độ cao 9AM, quầy bar barista chuyên dụng… Một khía cạnh khác làm cho địa điểm này trở nên hấp dẫn là tòa nhà Two Pacific Place chủ yếu được các ngân hàng và tổ chức tài chính thuê cùng với các thành viên TEC sẽ tạo ra một cộng đồng mạng rất được mong muốn. Nằm rất gần với Tòa nhà Tòa án Tối cao Hồng Kông, Trung tâm TEC ở Two Pacific Place cũng là một địa điểm rất thích hợp cho một số công ty luật, vốn là khách hàng truyền thống cốt lõi của TEC.

Two Pacific Place là một tòa nhà nổi tiếng ở trung tâm của Admiralty, nằm ngay phía trên nhà ga MTR (tuyến đường sắt nội đô), cho phép kết nối một cách rất thuận tiện. Với việc sắp hoàn thành tuyến Shatin đến Central Link, Admiralty sẽ nổi lên như một trạm trung chuyển của sáu tuyến lớn, được kết nối với nhau. Ở phía trên cùng của hệ thống giao thông mới là một nhóm các tòa nhà thương mại mới được liên kết với nhau, bao gồm Toàn nhà Hutchison House mới được cải tạo lại, Bãi đổ xe Murray Road Carpark, Queensway Plaza và Tòa nhà Tòa án Tối cao. Dự kiến, ​​khu vực trung tâm cốt lõi sẽ mở rộng từ Trung tâm đến Admiralty, sau khi hoàn thành các dự án đổi mới, nâng cấp và tiếp tục kích thích sự hấp dẫn của Admiralty như một trung tâm kinh doanh chiến lược.

Bà Nadia Zhu, Giám đốc của TEC Hồng Kông cho biết: “Two Pacific Place cung cấp một trong những tiêu chuẩn cao nhất của các tòa nhà văn phòng tại Hồng Kông, với vị trí đắc địa hoàn toàn phù hợp với ưu đãi cao cấp của
TEC trong không gian làm việc linh hoạt. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Swire một lần nữa tại một trong những điểm nổi bật nhất trong danh mục đầu tư của Swire. Chúng tôi rất mong chờ ngày khai trương Trung tâm của chúng tôi ở đó vào tháng 12 tới”.

Việc khai trương Trung tâm TEC mới ở Two Pacific Place thể hiện sự tự tin của TEC trong lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt. Ngoài ra, gần đây, TEC còn mở rộng thêm cơ sở ở Prosperity Tower. TEC luôn tìm kiếm các địa điểm uy tín tại Hồng Kông và các thành phố châu Á khác, với việc mở rộng chiến lược ở Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan và Việt Nam trong tương lai gần.

Thông tin về The Executive Centre (TEC)

The Executive Centre (TEC) đã mở cửa tại Hồng Kông vào năm 1994 và hiện tại, có hơn 130 trung tâm tại 32 thành phố ở 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng lớn thứ ba ở châu Á, với doanh thu hàng năm vượt quá 235 triệu USD.

TEC phục vụ cho các công ty uy tín đang tìm kiếm không chỉ thuần túy một không gian văn phòng, mà còn là một nơi để tổ chức của họ có thể phát triển mạnh. TEC đã xây dựng một môi trường được thiết kế để thành công với mạng lưới toàn cầu trải rộng khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, khu vực Đông Nam Á, Bắc Á, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Đông và Australia, với tầm nhìn xa hơn và phát triển nhanh hơn. Mỗi trung tâm của TEC cung cấp một địa chỉ uy tín với cơ sở hạ tầng tiên tiến để ưu tiên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Là công ty tư nhân và có trụ sở tại Hồng Kông, TEC cung cấp không gian làm việc riêng tư và chia sẻ hạng nhất, dịch vụ trợ giúp doanh nghiệp và các cơ sở tổ chức hội nghị, hội thảo phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.executivecentre.com

Giang Tran