Trong bảy tháng của năm 2016, lực lượng chức năng của các tỉnh, thành đã tiến hành xử phạt với 4.025 phương tiện thông qua dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình (hộp đen).
Trong hai tháng đầu năm 2016, lực lượng chức năng của các tỉnh, thành đã tiến hành xử phạt gần 600 xe thông qua dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình.
Trong năm 2015, lực lượng chức năng của các tỉnh, thành đã tiến hành xử phạt với gần 5.700 xe thông qua dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình (hộp đen).
Trong mười tháng của năm 2015, lực lượng chức năng của các tỉnh, thành đã tiến hành xử phạt với 4.855 xe thông qua dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình
Trong tháng 5/2015, lực lượng chức năng đã xử lý 557 xe, thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến với thời hạn một tháng là 473 xe thông qua thiết bị hộp đen.
Một số doanh nghiệp taxi ngừng hoạt động hoặc hoạt động không đúng quy định, hết hạn cấp phép phù hiệu sẽ bị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội thu hồi Giấy phép kinh doanh taxi.