Thông qua thỏa thuận với Mobivia, VinFast mở rộng khả năng tiếp cận mạng lưới hậu mãi tại Pháp và Đức

PARIS, PHÁP – Media OutReach Newswire  – Ngày 19 tháng 4 năm 2024 – VinFast Auto (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã VFS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Mobivia, một trong những thương hiệu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô hàng đầu châu Âu […]

PARIS, PHÁP – Media OutReach Newswire  – Ngày 19 tháng 4 năm 2024 – VinFast Auto (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã VFS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Mobivia, một trong những thương hiệu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô hàng đầu châu Âu để mở rộng khả năng tiếp cận mạng lưới dịch vụ hậu mãi toàn diện cho khách hàng của VinFast tại Pháp và Đức.

Caption

Theo đó, khách hàng sử dụng ô tô điện VinFast có thể sử dụng các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao tại mạng lưới gồm 1.200 trung tâm dịch vụ của Mobivia tại Pháp và Đức.

Theo thỏa thuận, Mobivia sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, tư vấn bảo dưỡng, cung cấp trang thiết bị, phụ kiện mới cho ô tô điện VinFast tại 2 thị trường này theo đúng quy trình tiêu chuẩn của công ty. 

Được thành lập hơn 50 năm trước, với các thương hiệu khác nhau như Midas, ATU, Auto 5 và Carter-Cash, Mobivia nắm giữ vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi tại châu Âu. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, VinFast cũng sẽ hỗ trợ Mobivia đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang hoạt động cung cấp dịch vụ hậu mãi cho ô tô điện.

Mobivia cam kết sâu sắc về tính di động bền vững. Các thương hiệu Mobivia cung cấp gói bảo trì chuyên dụng 100% cho xe điện và Mobivia đảm bảo nâng cao kỹ năng của các kỹ thuật viên xe điện thông qua chương trình đào tạo chuyên dụng trong Học viện có trụ sở tại Villeneuve d’Ascq, Pháp và mạng lưới các trung tâm xe điện chuyên dụng ở Đức. Mobivia cũng có một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) với đội ngũ kỹ sư chuyên về các công nghệ này. Các kỹ sư này triển khai kiến ​​thức của họ trên toàn mạng lưới Mobivia thông qua một trung tâm chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

Với nguyên tắc chỉ đạo là “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, thỏa thuận phát triển các dịch vụ hậu mãi với Mobivia thể hiện cam kết của VinFast trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng Pháp và Đức trong quá trình chuyển đổi sang phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường. Động thái này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình chinh phục khách hàng của VinFast tại thị trường châu Âu.  

Ông Jean-Christophe Mercier, Phó tổng giám đốc phụ trách Hậu mãi của VinFast châu Âu cho biết: “VinFast tin tưởng rằng, hệ thống dịch vụ hậu mãi rộng khắp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Mobivia sẽ góp phần đem lại trải nghiệm tích cực, sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng của VinFast ở châu Âu”.

Ông Alain Flipo, Giám đốc điều hành (CEO) của Mobivia Fleet Solutions & Partnerships phát biểu: “Mobivia tự hào được hỗ trợ VinFast tại châu Âu bằng việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cho xe điện của VinFast. Thỏa thuận hợp tác này thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với di chuyển bền vững”.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ thâm nhập những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài Việt Nam, VinFast cũng xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ, Ấn Độ và dự kiến sẽ xây nhà máy tại Indonesia.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.eu

Thông tin về Mobivia

Mobivia cung cấp một hệ sinh thái hậu mãi toàn diện với 11 thương hiệu và 21 công ty khởi nghiệp (start-up). Phục vụ khách hàng trong 50 năm qua, các công ty của Mobivia luôn hỗ trợ cho mọi người trong việc di chuyển bất kể nhu cầu, khả năng tài chính và sự lựa chọn của họ, bằng cách cung cấp các giải pháp di chuyển hữu ích, sáng tạo và bền vững. Đội ngũ 23.000 nhân viên của Mobivia cam kết mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội và môi trường và chia sẻ một sứ mệnh chung: “Khai phá di chuyển bền vững cho tất cả mọi người”.

Có thể tìm hiểu thêm tại:https://www.mobivia.com/

Theo dõi Mobivia trên Linkedin

Tin cùng chuyên mục