Ông Abdulaziz Abdo và huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn (phải) trước trận đấu. (Ảnh: VFF)

Huấn luyện viên Abdulaziz Abdo của U19 Bahrain vừa lên tiếng xin lỗi hơn 10.000 cổ động viên chủ nhà đã tới sân cổ vũ Bahrain trong trận thua 0-1 rạng sáng nay (24/10).

10.610 cổ động viên đã tới sân cổ vũ U19 Bahrain trong trận tứ kết Giải U19 châu Á 2016 rạng sáng nay. Đây là trận đấu có đông cổ động viên nhất từ đầu giải. Tuy nhiên, hơn 10 ngàn người hâm mộ chủ nhà đã phải thất vọng khi U19 Việt Nam đánh bại Bahrain và giành vé tới World Cup U20.

Chia sẻ sau trận đấu, ông Abdo buồn bã đồng thời nhận lỗi về mình “Tôi muốn xin lỗi các cổ động viên Bahrain, những người đã tới sân ngày hôm nay. Chúng tôi phải nhận một bàn thua từ tình huống cố định và đã không thể lật ngược thế cờ trở lại. Đôi khi chúng ta có một giấc mơ, chúng ta nghĩ về nó rất nhiều nhưng cuối cùng, nó đã không thể trở thành sự thật.”

“Xin đừng chỉ trích các cầu thủ của tôi, hãy chỉ trích tôi đây. Tôi mong họ gặp nhiều may mắn hơn trong tương lai bởi thế hệ này của Bahrain rất có tài năng. Chúng tôi muốn cố gắng hơn ở giải đấu sẽ diễn ra vào năm 2020.”

Huấn luyện viên của U19 Bahrain cũng giải thích về lý do thua trận của đội bóng: “ Vấn đề với các cầu thủ trong trận gặp Việt Nam là họ không đủ thể lực bởi phần lớn bọn họ không hề được thi đấu tại giải quốc nội Bahrain. Liên đoàn bóng đá Bahrain đã tạo điều kiện giúp đội tuyển tập luyện và tìm những đối thủ giao hữu mà chúng tôi cần. Nhưng chúng tôi đã không hiện thực hóa được giấc mơ, chúng tôi mắc sai lầm khi phải nhận bàn thua ấy.”

“Có thể, tôi vẫn còn cơ hội huấn luyện đội tuyển. Nếu được, tôi hy vọng sẽ được dẫn dắt họ chuẩn bị cho một cơ hội khác vào năm 2020 và World Cup 2022.”/.