SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2019 – Nhãn hiệu thời trang quốc tế 6IXTY8IGHT vừa thông báo rằng cửa hàng thương mại thực tế tại Singapore và Malaysia sẽ được khai trương vào giữa tháng 11 năm 2019. 6IXTY8IGHT.com sẽ mang đầy đủ các loại đồ lót, quần áo ngủ, kính mắt, trang phục thường ngày và các phụ kiện khác đến với người tiêu dùng.

Cửa hàng trực tuyến tìm cách cung cấp trải nghiệm mua sắm tích hợp cho khách hàng kết nối liền mạch các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến của 6IXTY8IGHT. Trong giai đoạn đầu tiên, khách hàng có thể mong đợi một tính năng “Nhấp chuột & nhặt đồ”, nơi có thể chọn mua hàng trực tuyến tại bất kỳ cửa hàng địa phương ưa thích nào. Việc mở rộng bán hàng trực tuyến của 6IXTY8IGHT với việc bổ sung Singapore và Malaysia chỉ sau một tháng, kể từ khi ra mắt thương mại điện tử của thương hiệu, trải dài khắp Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc.

6IXTY8IGHT cũng đã mở ra một số cửa hàng mới tại Singapore và Malaysia trong tháng 10/2019. Giờ đây, khách hàng ở Singapore có thể mua sắm tại hai địa điểm mới là Orchard Gateway và Paya Lebar Quarter Mall, đã mở cửa vào ngày 3 và 17 tháng 10 năm 2019. Tại Malaysia, 6IXTY8IGHT đã mở cửa hàng thứ hai tại Mitsui Outlet Park KLIA vào ngày 25 tháng tháng 10 năm 2019 và và sẽ khai trương cửa hàng thứ ba tại Gurney Paragon Mall vào ngày 12 tháng 11 năm 2019.

Các bộ sưu tập tháng 11

Cả cửa hàng thương mại điện tử và cửa hàng thực tế mới khai trương sẽ làm nổi bật các bộ sưu tập mới của mùa tháng 11 –  Eyelash Lace, Iridescent Dreams và Beary Cute. Các bộ sưu tập tháng 11/2019 đã có sẵn từ ngày 24 tháng 10 năm 2019.

Hãy nâng tầm tủ quần áo lót của bạn cho mùa thu sắp tới với bộ sưu tập Eyelash Lace. Với các chi tiết ren tinh tế hoàn hảo tạo ra nét nữ tính cho bộ sưu tập. Được chế tác từ sợi microfiber hay vải nhung mềm mại, bộ sưu tập quyến rũ này cũng tạo cảm giác dẻo dai đáng kinh ngạc cho làn da.

Bộ sưu tập Iridescent Dreams thu hút sự chú ý giống như những viên kim cương nhỏ bé tỏa sáng trên bầu trời đêm. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này được trang trí tinh tế với các yếu tố ánh kim tạo thành các bản in đồ họa đáng yêu hoặc các khẩu hiệu truyền cảm hứng và đáng yêu.

Beary Cute là bộ sưu tập đáp ứng ước mơ có đôi tai thỏ. Bộ sưu tập được trang trí với các họa tiết rực rỡ, hình hoạt hình dễ thương và thậm chí đồ trang trí 3D đáng yêu. Được chế tác từ vải cotton cao cấp, các sản phẩm không chỉ vui mắt và tinh nghịch, mà còn đi kèm với sự thoải mái vượt trội. Bộ sưu tập này chắc chắn là một người bạn đồng hành tuyệt vời khi đi ngủ và sẽ mang lại những giấc mơ ngọt ngào và đáng yêu.

Trong lễ khai trương 6IXTY8IGHT.com tại Singapore và Malaysia, người mua hàng có thể mong đợi một ưu đãi bất ngờ độc quyền trong tuần đầu tiên của trang web được phát hành. Đừng quên kiểm tra điều này trên 6IXTY8IGHT.com!

Thông tin về thương hiệu 6IXTY8IGHT

6IXTY8IGHT được thành lập vào năm 2002 bởi Erik Ryd, một doanh nhân Thụy Điển với một doanh nghiệp sản xuất thời trang được thành lập ở châu Á. 6IXTY8IGHT hiện là một trong những thương hiệu thời trang phát triển nhanh nhất ở châu Á, cung cấp các xu hướng mới nhất về đồ lót, kính mắt, trang phục thường ngày và phụ kiện. Với hơn 200 cửa hàng trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia, thương hiệu tiếp tục phấn đấu nhiều hơn thông qua trải nghiệm bán lẻ liền mạch, cả trên nền tảng trực tuyến và cửa hàng thực tế.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập 6IXTY8IGHT.COM.

Theo dõi 6IXTY8IGHT:

Facebook         www.facebook.com/6IXTY8IGHT68

Instagram        @ 6IXTY8IGHT68

Weibo               www.weibo.com/6IXTY8IGHT-68

WeChat         sixtyeight68

Giang Tran