Thương hiệu Lee Kum Kee góp phần vào sự thành công của Lễ hội Tết Nguyên đán ở Wellington, New Zealand

WELLINGTON, NEW ZEALAND – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 2 năm 2024 -Lee Kum Kee, thương hiệu nước sốt và gia vị chính thống của châu Á đã tham gia Lễ hội Tết Nguyên đán 2024 rất nổi tiếng ở Wellington, New Zealand. Được tổ chức trong2 ngày 17 và18 tháng 2 tại TSB Arena, […]

WELLINGTON, NEW ZEALAND – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 2 năm 2024 -Lee Kum Kee, thương hiệu nước sốt và gia vị chính thống của châu Á đã tham gia Lễ hội Tết Nguyên đán 2024 rất nổi tiếng ở Wellington, New Zealand. Được tổ chức trong2 ngày 17 và18 tháng 2 tại TSB Arena, sự kiện quy tụ các cộng đồng đa dạng trong một màn trình diễn truyền thống văn hóa đặc sắc và sôi động.

Với tư cách là nhà tài trợ, Lee Kum Kee rất vui mừng trước thành công rực rỡ của sự kiện. Lễ hội vinh dự có sự hiện diện của Ngài Tory Whanau, Thị trưởng Wellington với tư cách là khách mời danh dự, cùng với các vị khách quý bao gồm các Thành viên Quốc hội New Zealand Carlos Cheung, Nancy Lu và Greg O’Connor.

Greg O’Connor, Member of Parliament for Ōhāriu, Tory Whanau, Mayor of Wellington and Dodie Hung, Executive Vice President – Corporate Affairs of Lee Kum Kee picture at Lee Kum Kee booth.

Thu hút đám đông còn có các màn múa rồng, trình diễn văn hóa và biểu diễn trực tiếp. Lee Kum Kee chia sẻ niềm đam mê ẩm thực châu Á đích thực bằng cách giới thiệu nhiều loại sản phẩm nước sốt đa dạng, với giá ưu đãi đặc biệt, khuyến khích du khách mang về nhà những hương vị đậm đà của châu Á. Để tăng thêm sự phấn khích, biểu tượng Gấu trúc (Panda) Lee Kum Kee được yêu mến đã tạo dáng chụp ảnh và giao lưu cùng những người tham gia lễ hội.

Tory Whanau, Mayor of Wellington, presents a souvenir to Dodie Hung, Executive Vice President – Corporate Affairs of Lee Kum Kee, in appreciation of the company’s support for Wellington’s Lunar New Year Festival.

Ông Dodie Hung, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của Lee Kum Kee cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn Tổ chức The Asian Events Trust vì sự cống hiến của họ trong việc tổ chức một lễ kỷ niệm đáng chú ý như vậy. Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho sự kiện này. Lee Kum Kee vẫn luôn cam kết quảng bá và chia sẻ chân thực hương vị và văn hóa châu Á trên toàn thế giới”.

Thương hiệu Lee Kum Kee đã vào cuộc để cứu cho lễ hội tiếp tục được tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán, sau khi thông báo vào tháng 11 năm ngoái tiết lộ rằng, lễ hội không thể tiếp tục tổ chức do Hội đồng thành phố không đủ kinh phí.

Để biết thêm thông tin về Lễ hội Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Wellington, hãy truy cập: www.lunarnewyearfestival.co.nz

https://corporate.lkk.com/en

Hashtag: #LeeKumKee #WellingtonLunarNewYearFestival #authenticAsiansauces #Asianflavours

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lee Kum Kee

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888, khi người sáng lập ông Lee Kum Sheung phát minh ra dầu hào ở Nanshui, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Với lịch sử vẻ vang hơn 135 năm, Lee Kum Kee đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới cũng như là biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy. Lee Kum Kee cung cấp hơn 300 loại nước sốt và gia vị tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hãy truy cập trang web của Công ty Lee Kum Kee để biết thêm thông tin: https://corporate.lkk.com/en

Tin cùng chuyên mục