Tiêu điểm của Hội chợ Canton lần thứ 135: Bùng nổ đơn đặt hàng xe điện từ chiến lược Thúc đẩy Thương mại Xanh của TAILG

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 16/04/2024 /PRNewswire/ -- Vào 15/04, Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 135 đã khai mạc hoành tráng tại Quảng Châu, Trung Quốc. Là công ty đại diện cho các giải pháp di chuyển chạy bằng điện toàn cầu, TAILG Group cho ra mắt 13 mẫu xe phổ biến, thu hút nhiều khách hàng đến bàn bạc hợp tác.

TAILG made an impressive appearance at the 135th Canton Fair, with merchants and media gathering at the booth. (PRNewsfoto/TAILG)

13 mẫu sản phẩm chủ lực bao quát 4 chủ đề chính

Hội chợ Canton lần thứ 135 đã thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý, thu hút các thương nhân đến từ 215 quốc gia và khu vực trên thế giới. Hơn 29.000 doanh nghiệp tham gia triển lãm và con số này đã đạt một mức cao kỷ lục.

Trong triển lãm này, TAILG đã sắp xếp thành bốn khu vực chủ đề là Đi xe đạp trong đô thị, Đi lại trong đô thị, Xe máy điện tốc độ cao và Xe đạp điện để đáp ứng nhu cầu sản phẩm và sở thích của người tiêu dùng toàn cầu. TAILG đã cho ra mắt tổng cộng 13 mẫu xe phổ biến.

TAILG đã giới thiệu các mẫu xe thông thường như UNIVERSE, CITY HOLIDAY, FAST RABBIT, XTM, TANK và THUNDER LEOPARD để đáp ứng nhu cầu về độ bền và di chuyển quãng đường ngắn hàng ngày ở các khu vực như Đông Nam Á và Trung Đông. TAILG giới thiệu sản phẩm xe địa hình TK3 được thiết kế riêng cho khu vực Châu Phi. Đối với thị trường châu Âu và châu Mỹ, TAILG đã tung ra thị trường xe máy điện tốc độ cao S1 và S2, cũng như 4 sản phẩm xe đạp điện bao gồm CRANE, SHARK, GT8 và SNOW SWALLOW.

Long-Range Electric Motorcycles UNIVERSE (left) and CITY HOLIDAY (right) of TAILG (PRNewsfoto/TAILG)

Khách tham quan triển lãm đã dành rất nhiều sự quan tâm chú ý cũng như những lời tán dương dành cho sản phẩm UNIVERSE. Thiết kế hai đèn sinh trắc học của mẫu xe này được thiết kế bởi một đội nhóm đã giành được Giải thưởng Red Dot của Đức. Mẫu xe này được trang bị động cơ mạnh 2500W, có phạm vi hoạt động tối đa 80-100km nên được sinh viên và người đi làm ưa chuộng.

Mẫu xe máy điện tốc độ cao hàng đầu S1 đã chính thức ra mắt tại EICMA ở Milan, Ý. S1 được trang bị động cơ hub 5000W và khung thép carbon độ bền cao kèm giảm chấn thủy lực. Với tốc độ tối đa 80-100 km/h, khững người tiêu dùng cao cấp muốn tìm kiếm những trải nghiệm cảm giác mạnh rất ưa chuộng xe S1.

High-Speed Electric Motorcycles S1 (left) and S2 (right) of TAILG (PRNewsfoto/TAILG)

Công nghệ đổi mới dẫn đầu cuộc cách mạng thương mại xanh

Trước xu hướng sử dụng điện làm nhiên liệu cho xe hai bánh trên toàn cầu, TAILG đã xây dựng chiến lược thương hiệu ở nước ngoài vào năm 2023. Với tư cách là công ty tiên phong toàn cầu về xe điện tầm hoạt động xa, TAILG đã tham gia Hội chợ Canton trong nhiều năm liên tiếp và đạt được những kết quả nổi bật. Tại Hội chợ Canton này, TAILG cũng trưng bày công nghệ sạc và đổi, nền tảng công nghệ với tầm hoạt động xa cũng như công nghệ pin natri, thu hút lượng khách tham quan lớn nhất và bùng nổ lượng giao dịch tại chỗ.

Trong những năm gần đây, TAILG đã thúc đẩy phát triển xanh thông qua công nghệ tiết kiệm năng lượng. Hiện tại, TAILG đã nhận được hơn 1000 bằng sáng chế thuộc nhiều phạm vi khác nhau và đã hợp tác với các tổ chức có thẩm quyền như Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc để thành lập Viện Nghiên cứu Chương trình Phương tiện Di chuyển Chạy điện Toàn cầu. Song song với đó, TAILG đã được Phòng thí nghiệm Quốc gia CNAS chứng nhận và đã thành lập các nhà máy kỹ thuật số tiên tiến cũng như nhà máy không carbon đầu tiên trong ngành, cho thấy khả năng đổi mới công nghệ để đáp ứng nhu cầu của nhiều thị trường quốc tế khác nhau.

TAILG sẽ tận dụng tối đa danh tiếng của Hội chợ Canton và sử dụng yếu tố đổi mới công nghệ làm nền tảng thúc đẩy mở rộng hơn nữa thị trường toàn cầu và góp phần phát triển thương mại xanh toàn cầu.

Giới thiệu về TAILG

TAILG Group được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2004. TAILG đã phát triển thành một tập đoàn đa dạng tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, chia sẻ, sạc và trao đổi pin cho xe điện hai và ba bánh với chuỗi ngành toàn diện. TAILG có mười cơ sở sản xuất thông minh trên khắp thế giới, với công suất sản xuất hàng năm là hơn 15 triệu sản phẩm và hơn 35.000 cửa hàng. Sản phẩm của hãng được xuất khẩu tới hơn 90 quốc gia và khu vực cũng như được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

SOURCE TAILG

Tiêu điểm của Hội chợ Canton lần thứ 135: Bùng nổ đơn đặt hàng xe điện từ chiến lược Thúc đẩy Thương mại Xanh của TAILG ảnh 4

Tin cùng chuyên mục