Rocco Morabito, 54 tuổi, “Bố già Milan” là thủ lĩnh của băng nhóm tội phạm có tổ chức Ndrangheta ở vùng Calabria, miền Nam Italy, một trong những tổ chức tội phạm nguy hiểm nhất trên thế giới.
Dự và phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an biểu dương tinh thần chiến đấu dũng cảm của các cán bộ, chiến sỹ tham gia chuyên án.
Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết một nhà thầu của Nhà Trắng đã bị bắt giữ vào ngày 5/6 sau khi tên của người đàn ông này bị phát hiện có trong một cơ sở dữ liệu tội phạm.
Sau hoạt động bán tháo hoảng loạn của phiên hôm qua, sáng nay tâm lý thị trường đã ổn định trở lại. Áp lực bán được tiết giảm, tổng giá trị giao dịch toàn thị trường đạt trên 10.000 tỷ đồng.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) cho biết một máy bay không người lái (UAV) của Iran xâm nhập không phận Israel hôm 10/2 đã mang theo chất nổ và có nhiệm vụ tấn công lãnh thổ Israel.
Ngày 13/4, cảnh sát và lực lượng chống khủng bố bang Saarland, miền Tây nước Đức, đã tiến hành đột kích bắt giữ 3 đối tượng người Syria bị tình nghi có liên quan tới các tổ chức khủng bố.
Ngày 5/4, Jordan và Đức đã nhấn mạnh sự ủng hộ của hai nước này với việc tiếp tục những nỗ lực để đạt được một giải pháp chính trị cho cuộc khủng hoảng ở Syria.
Twitter đã tạm khóa hơn 1 triệu tài khoản chuyên đăng các bài viết "cổ xúy khủng bố" nhằm ngăn chặn trang mạng xã hội này trở thành một diễn đàn của các đối tượng cực đoan.
Bộ trưởng Quốc phòng nước này Nirmala Sitharaman đang thăm Moskva để hoàn thành việc mua một hệ thống phòng thủ tên lửa của Nga, trong một thỏa thuận vũ khí sẽ vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ.
Trung tướng thủy quân lục chiến Kenneth McKenzie khẳng định, chính sách của quân đội nước này đối với việc chống các tay súng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria vẫn không thay đổi.
Ngày 5/4, Chính phủ Venezuela đã thông báo quyết định tạm dừng mối quan hệ kinh tế và tài chính với 46 công ty và 22 cá nhân của Panama trong thời gian 90 ngày.
Thông cáo của Tòa án cấp vùng bang Schleswig-Holstein ở miền Bắc nước Đức cho biết, cựu Thủ hiến khu vực tự trị Catalonia thuộc Tây Ban Nha Carles Puigdemont đã được tại ngoại sau 11 ngày bị giam giữ.
Ngày 5/4, tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Nga đã cảnh báo Anh rằng London "đang đùa với lửa" khi cáo buộc Moskva đầu độc cựu điệp viên hai mang người Nga Sergei Skripal và con gái của ông này.
Ngày 5/4, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở Phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt 6 bị cáo về cùng tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Ngoại trưởng Iran bác bỏ những điều kiện “không đúng đắn” do Mỹ đưa ra để duy trì thỏa thuận hạt nhân mang tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) mà Tehran cùng nhóm P5+1 đã ký.
Các nhân viên y tế và nhân chứng cho biết, hàng chục người đã thương vong trong hai vụ đánh bom xe liều chết dường như nhằm vào một doanh trại của các lực lượng chống khủng bố tại Aden, Nam Yemen.
Hãng tin Amaq của tổ chức IS đưa tin hai "chiến dịch tử vì đạo" nhắm vào một doanh trại chống khủng bố ở quận Tawahi, Aden khiến hàng chục người thương vong.
Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì đã gặp Bí thư Đối ngoại Ấn Độ Vijay Keshav Gokhale kêu gọi tăng cường hoạt động liên lạc chiến lược và giải quyết thỏa đáng các vấn đề nhạy cảm.
Ông Kem Rithisith, một trong những người em trai của ông Kem Ley, nhà phân tích chính trị bị sát hại vào tháng 7/2016, cho biết đã quyết định thành lập một chính đảng để tham gia cuộc bầu cử Quốc hội.