Tiền đạo Fernando Torres. (Nguồn: Reuters)

Jose Antonio Martin Peton, người đại diện của tiền đạo Fernando Torres vừa khiến tất cả mọi người phải sốc khi tiết lộ thân chủ của mình có thể trở thành cầu thủ nhận mức lương cao nhất thế giới.

Theo ông Peton, đội bóng sẵn sàng bỏ ra mức lương kỷ lục để có sự phục vụ của Torres đến từ Trung Quốc. Ngoài ra, 7 đội bóng khác cũng muốn có chân sút người Tây Ban Nha này.

Đây thực sự là thông tin gây sốc bởi Torres đã qua thời đỉnh cao. Thậm chí, anh hiện còn đang phải ngồi dự bị ở Atletico Madrid của Diego Simeone - người từng nói rằng sẽ giúp anh trở lại mạnh mẽ.

Trong bài phát biểu mới đây, Jose Antonio Martin Peton cho biết ông hy vọng các bên liên quan sẽ sớm đạt thỏa thuận về tương lai của Torre.

"Fernando và HLV Simeone cần ngồi lại để chuyện với nhau. Cậu ấy đã nhận được lời đề nghị trả lương cao nhất thế giới nhưng điều này còn phải phụ thuộc vào câu lạc bộ.

"Người hâm mộ của Atletico không muốn Torres ra đi. Có rất nhiều điều chi phối quyết định của Torres. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của câu lạc bộ."

“Tôi cảm giác có vấn đề cần phải được giải quyết, không phải giữa chủ tịch Miguel Angel Gil Marin hay giám đốc Andrea Berta mà là giữa Simeone và Torres."

“Simeone cần phải nói rõ ra Torres có trong kế hoạch của ông ấy hay không," đại diện của chân sút này nhấn mạnh.

Fernando Torres trở lại thi đấu cho Atletico Madrid theo bản hợp đồng cho mượn từ AC Milan. Tuy nhiên, hợp đồng của anh với đội bóng thành Madrid này chỉ còn đến tháng 6 là sẽ hết hạn./.