Câu lạc bộ Tottenham sẽ không thể có được chữ ký của tiền vệ David Beckham sau khi không thể đạt được thỏa thuận với Los Angeles Galaxy về khoản tiền bảo hiểm.

"Mối lương duyên" của Tottenham và Becks tưởng chừng đã có thể thành công trong ngày hôm nay, tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi một cách nhanh chóng khi đội bóng đang chơi tại Premier League không thể thuyết phục được Los Angeles Galaxy về thương vụ này.

Theo giới truyền thông xứ sở Sương mù, nguyên nhân chính khiến cho bản hợp đồng cho mượn này không thể diễn ra là do đội bóng của giải MLS lo ngại ngôi sao 35 tuổi của mình gặp phải chấn thương tương tự mùa giải trước khi chơi cho AC Milan.

Thế nên, để tránh điều tương tự xảy ra, Los Angeles Galaxy yêu cầu Tottenham phải có một điều khoản với số tiền bảo hiểm rất lớn cho đôi chân của Beckham, tuy nhiên đội bóng thành London đã không thể đáp ứng được yêu cầu này.

Thông tin trên cũng đã được huấn luyện viên Harry Redknapp tiết lộ trên tờ Sky Sports. Ông nói: "Tottenham sẽ không thể ký hợp đồng với Beckham. Tôi thực sự không thể nghĩ được rằng điều đó sẽ xảy ra song vấn đề cốt yếu nằm ở số tiền bảo hiểm mà Los Angeles Galaxy yêu cầu."

Như vậy, Becks mặc dù sẽ không thể gia nhập Tottenham như dự định ban đầu song anh sẽ vẫn đến tập bóng tại sân White Hart Lane để duy trì thể lực cũng như phong độ chờ ngày giải MLS khởi tranh trở lại./.