Để khích lệ giới phát triển phần mềm tạo ra ứng dụng cho nền tảng webOS, HP quyết định hạ giá mẫu TouchPad 32GB vừa bị "khai tử."
HP đang điều tra việc nhiều máy tính bảng TouchPad của hãng được bán cho người tiêu dùng chạy hệ điều hành Android thay vì webOS.
Ban lãnh đạo HP đã chính thức chỉ định cựu Giám đốc điều hành (CEO) eBay Meg Whitman lên thay thế Leo Apotheker đảm nhiệm chức CEO.
Người tiêu dùng đổ xô đi mua chiếc TouchPad khi HP hạ giá xuống mức "không tưởng" chỉ 99 USD nhằm "bán tống bán tháo" sản phẩm này.
TouchPad, Hewlett-Packard trở thành thiết bị điện tử hot nhất ngày 22/8 sau khi HP bán tháo dòng sản phẩm ngừng sản xuất này.
Các nguồn tin công nghệ cho biết, Phó chủ tịch điều hành của hãng HP Todd Bradley đang chuẩn bị kế hoạch để rời vị trí hiện nay.
HP thông báo hãng đang xem xét khả năng ngừng hoạt động của bộ phận sản xuất máy tính cá nhân (PC), như một sự dịch chuyển lịch sử.
Trang tin AllThingsD vừa tiết lộ, tình hình kinh doanh mẫu máy tính bảng TouchPad của HP tại Best Buy và các hệ thống bán lẻ khác vô cùng xám xịt.
PC tích hợp touchpad đang là xu hướng và Acer Revo RL100 với bàn phím không dây tích hợp touchpad được coi là PC giải trí nổi bật.
Bản cập nhật đầu tiên 3.0.2 cho hệ điều hành webOS, giúp cho người dùng mẫu máy tính bảng TouchPad nhận được nhiều tính năng mới.
HP đã tung ra máy tính bảng mới TouchPad tại Mỹ, với hy vọng lật đổ sự thống trị của iPad và vực dậy những cơ đồ đang suy sụp.
Mẫu máy tính bảng TouchPad của hãng HP sẽ được tung ra thị trường Mỹ, Canada và Châu Âu từ ngày 1/7 với mức giá khá hấp dẫn.
TouchPad, máy tính bảng đầu tiên của HP có màn hình 9,7 inch, hoạt động dựa trên hệ điều hành webOS, đã được trình làng ngày 9/2.
Gateway ra mắt các notebook mà touchpad (bàn di chuột) tích hợp các nút bấm phát ra ánh sáng màu xanh da trời khi được chạm vào.