TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân

Ngày đầu tiên người dân TP.HCM thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, các cơ quan, đơn vị cùng các cửa hàng thiết yếu vẫn được phép mở cửa để phục vụ người dân, nhưng chỉ duy trì 1/3 số người làm việc.
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 1Hệ thống Trung tâm y tế các quận, huyện ở thành phố Thủ Đức vẫn duy trì hoạt động để phục vụ người dân. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 2Người dân Quận 3 được phát phiếu mua sắm tại Hệ thống siêu thị Co.op mart Nhiêu Lộc-Thị Nghè (Liên Hiệp Hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh) để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 3Nhiều cửa hàng tiện lợi vẫn mở cửa phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 4Hệ thống siêu thị Satra Mart đảm bảo cung ứng hàng hóa phục vụ người dân. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 5Hệ thống siêu thị Co.op Food (Liên Hiệp Hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh) đã tăng cường lượng hàng hóa, đảm bảo phục vụ người tiêu dùng. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 6Hệ thống siêu thị Saigon Co.op đã tăng cường lượng hàng hóa, các hoạt động mua sắm trực tiếp và qua mạng xã hội để phục vụ kịp thời nhu cầu người tiêu dùng. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân ảnh 7Người dân thành phố tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh trước khi vào mua sắm tại Hệ thống siêu thị Saigon Co.op. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục