Manchester United là câu lạc bộ được yêu thích nhất Việt Nam với 26 triệu người hâm mộ. (Ảnh: Gettty)

Chuỗi sự kiện ILOVEUNITED sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) ngày 15/5 tới.

ILOVEUNITED là chuỗi sự kiện quảng bá của câu lạc bộ lừng danh Manchester United trên quy mô toàn cầu. ILOVEUNITED gồm có hoạt động xem bóng đá trực tuyến và giao lưu với các danh thủ của đội bóng nước Anh.

Cuộc hành trình ILOVEUNITED năm nay khởi đầu tại Ấn Độ và sẽ kết thúc tại Việt Nam hôm Chủ Nhật (15/5) tới trong trận đấu giữa United với AFC Bournemouth. Sự kiện được tổ chức tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với sự tham gia của hai cựu danh thủ Dwight Yorke và Bryan Robson.

Bộ đôi này sẽ tham gia phần giao lưu trên sân khấu, chia sẻ những câu chuyện thú vị khi còn thi đấu dưới màu áo câu lạc bộ, đồng thời đưa ra những phân tích trước và sau trận đấu. Sự kiện đặc biệt này cũng sẽ đem đến nhiều hoạt động giải trí đặc sắc, quà tặng hấp dẫn và các trò chơi thú vị.

Trước Hà Nội, Bangalore, Mumbai, Bahrain và Rio de Janeiro là những điểm đến của sự kiện này. Đến 7/5 tới, Seoul và New York cũng diễn ra sự kiện. Sự kiện tại Việt Nam hôm 15/5 tới cũng hoàn toàn miễn phí. Người hâm mộ có thể truy cập website www.manutd.com/iloveunited và đăng ký vé trực tuyến từ nay đến hết Chủ nhật ngày 8 tháng 5. Vé được phát ngẫu nhiên sau khi tổng hợp tất cả đơn đăng ký. Những khán giả may mắn được nhận vé sẽ được thông báo qua email trước ngày 11 tháng 5./.