Trend Micro công bố Nền tảng Trend Vision One™ASRM (Quản lý rủi ro bề mặt tấn công)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 4 năm 2024 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 4 năm 2024 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố về khả năng quản lý rủi ro mạng do trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển trên toàn bộ nền tảng hàng đầu của mình, Trend Vision One™. Điều này tích hợp liền mạch hơn 10 danh mục công nghệ trong ngành vào một dịch vụ, trao quyền cho các nhóm vận hành công nghệ thông tin đám mây và bảo mật để quản lý rủi ro một cách chủ động.

Kết quả là đơn giản hóa việc quản lý toàn bộ vòng đời rủi ro mạng bao gồm phát hiện, đánh giá rủi ro, ưu tiên và khắc phục, giúp trao quyền cho người dùng vượt xa những gì có thể đạt được bằng các công cụ quản lý bề mặt tấn công truyền thống.

Tiến sĩ Andrew Adams, Phó giám đốc phụ trách bảo mật thông tin của Xsolis (là khách hàng áp dụng sớm giải pháp của Trendb Micro) nhận xét: “Trend Micro không chỉ mang lại cho chúng tôi khả năng chấm điểm rủi ro vượt trội. mà còn hiểu rõ hơn bất kỳ ai khác. Điều này cho phép chúng tôi có thể bối cảnh hóa và ưu tiên rủi ro để thực hiện hành động khắc phục nhanh chóng và xây dựng khả năng phục hồi mạng. Với tư cách là công ty đi đầu trong việc sử dụng AI trong công nghệ y tế, Trend Micro cũng đặt chúng tôi lên hàng đầu về bảo mật, cho phép chúng tôi chủ động giảm thiểu rủi ro vi phạm, thay vì buộc phải phản ứng với các sự cố”.

Hội đồng quản trị của các công ty đang ngày càng coi rủi ro mạng là một phần của chiến lược quản lý rủi ro kinh doanh rộng hơn, vì các quy định gần đây tập trung vào tình trạng an ninh mạng và hồ sơ rủi ro của các tổ chức. Xu hướng cho phép Giám đốc an ninh thông tin (CISO) truyền đạt rủi ro sớm và hiệu quả hơn đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đồng thời trao quyền cho các nhóm công nghệ thông tin đang chịu quá tải để hợp lý hóa quy trình làm việc cũng như tập trung hóa mức độ ưu tiên và biện pháp khắc phục với mức độ hiển thị chưa từng có.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc vận hành (COO) của Trend Micro cho biết: “Nhu cầu của ngành về khả năng hiển thị trên bề mặt tấn công không phải là mới. Đây là lý do tại sao chúng tôi thấy các từ thông dụng như “nền tảng hóa” ngày càng tăng. Tuy nhiên, khách hàng không muốn có một nền tảng gắn liền với nhau. Họ muốn có tầm nhìn thực sự và khả năng đánh giá rủi ro một cách hiệu quả. Chúng tôi còn tiến xa hơn nữa – cho phép các tổ chức không chỉ biết những rủi ro nghiêm trọng nhất của họ nằm ở đâu. mà còn giảm thiểu và khắc phục chúng. Với việc áp dụng tăng mạnh trong sáu tháng đầu tiên, các nhà lãnh đạo an ninh và ngành an ninh mạng nói chung rõ ràng đã đồng tình”.

Bà Michelle Abraham, Giám đốc Nghiên cứu, Bảo mật và Tin cậy của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) phát biểu: “Là một phần của nền tảng Trend Vision One, Attack Surface Risk Management – ASRM (Quản lý rủi ro tấn công bề mặt) loại bỏ các điểm mù để cung cấp khả năng hiển thị và quản lý rủi ro hợp nhất. Việc bổ sung khả năng phát hiện và phản hồi mở rộng (extended detection and response – XDR) và đo từ xa nhận dạng hoạt động nhằm tăng cường sức mạnh của Quản lý rủi ro bề mặt tấn công, giúp các tổ chức xây dựng khả năng phục hồi chống lại các vi phạm, giảm thiểu bề mặt tấn công và hỗ trợ triển khai mô hình bảo mật toàn diện (zero trust)”.

Quản lý rủi ro mạng chủ động đã nổi lên như một sáng kiến ​​quan trọng đối với các lãnh đạo doanh nghiệp, phòng họp và cơ quan liên bang khi số lượng và tác động vi phạm tăng lên – đồng thời khi các tác nhân đe dọa chuyển sang sử dụng AI để hỗ trợ hiệu quả gian lận và tăng cường quy mô tấn công. Năm 2023 chứng kiến ​​số vụ vi phạm dữ liệu được báo cáo công khai ở Mỹ đạt mức kỷ lục, với 353 triệu nạn nhân bị ảnh hưởng.

Để tìm hiểu thêm về Trend Vision One™ Attack Surface Risk Management -ASRM (Quản lý rủi ro bề mặt tấn công), hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/detection-response/attack-surface-management.html

https://www.trendmicro.com.hk
https://www.linkedin.com/in/trend-micro-hong-kong-96353768/
https://twitter.com/TrendKon
https://www.facebook.com/TrendMicroLimited

Hashtag: #trendmicro #trendvisionone #visionone #cybersecurity

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn

Với hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Tin cùng chuyên mục