Triển lãm thương mại 2035 E-Mobility Đài Loan sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 20/4 tại Đài Bắc

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 2 năm 2024 – 2035 E-Mobility Taiwan -triển lãm thương mại E-Mobility (di chuyển điện) hàng đầu của Đài Loan, sẽ được tổ chức c từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 4 tới tại Hội trường 1 (TaiNEX 1), Trung tâm Triển lãm Nangang Đài […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 2 năm 2024 – 2035 E-Mobility Taiwan -triển lãm thương mại E-Mobility (di chuyển điện) hàng đầu của Đài Loan, sẽ được tổ chức c từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 4 tới tại Hội trường 1 (TaiNEX 1), Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc. Triển lãm thương mại này đóng vai trò là nền tảng tìm nguồn cung ứng hoàn chỉnh cho xe điện và công nghệ lái xe tự động, nơi các thương hiệu hàng đầu, các công ty khởi nghiệp (start – up) đầy triển vọng, chuyên gia trong ngành, phương tiện truyền thông có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo chính phủ hội tụ để thúc đẩy các kết nối kinh doanh có giá trị, nắm bắt cơ hội và khám phá các giải pháp cho tương lai của tính di động.

2035 E-Mobility Taiwan is Taiwan’s premier trade show focusing on the smart mobility ecosystem, connecting industry players and generating new businesses.

Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm thông minh hơn và bền vững hơn
Với chính sách phát thải ròng bằng 0 đang lan rộng trên toàn cầu, các hãng ô tô lớn đang nhanh chóng chuyển sang điện khí hóa. BloombergNEF kỳ vọng doanh số bán xe điện toàn cầu đạt 14 triệu chiếc vào năm 2023 và 16,7 triệu chiếc vào năm 202. Thực tế này cho thấy động lực không thể ngăn cản trong ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên, ngành công nghiệp di chuyển thông minh và xe điện đầy hứa hẹn đòi hỏi phải có kế hoạch và đầu tư đáng kể, bao gồm việc thiết lập cơ sở hạ tầng sạc điện mạnh mẽ và tích hợp các thiết bị điện tử ô tô thiết yếu.

Trong nhiều năm qua, Đài Loan đã được công nhận là nhà cung cấp thiết bị điện tử ô tô đáng tin cậy trên toàn cầu, tận dụng khả năng bán dẫn, công nghệ thông tin -truyền thông và sản xuất tiên tiến mạnh mẽ của mình. Trong tháng 4 năm nay, Đài Loan sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện cho người mua toàn cầu tại 2035 E-Mobility Đài Loan, xoay quanh chủ đề “Lái xe thông minh, Lái xe bền vững”. Triển lãm này giới thiệu các giải pháp thông minh, bền vững và hiệu quả nhằm định hình tương lai của di chuyển và giải quyết những thách thức cấp bách nhất trong hệ sinh thái di chuyển thông minh toàn cầu.

Lái xe thông minh

Để mở đường cho những chuyến đi an toàn hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn cho cả người lái xe và hành khách, 2035 E-Mobility Đài Loan cung cấp các giải pháp đổi mới, bao gồm phát hiện điểm mù dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ OTA (Over-the-Air), chẩn đoán từ xa, hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (Advanced Driver Assistance Systems – ADAS), buồng lái thông minh, hệ thống thông tin giải trí trên xe và hệ thống đỗ xe tự động giúp xác định lại trải nghiệm lái xe.

Các nhà triển lãm: Advantech, Carota, Clientron, Voyager Technology, Keysight.

Thúc đẩy sự bền vững
Trong kỷ nguyên phấn đấu đạt được mức phát thải ròng bằng 0 và tính bền vững, 2035 E-Mobility Đài Loan tỏa sáng với những cải tiến về điện khí hóa. Từ pin và động cơ xe điện đến bộ sạc điện cho xe điện thương mại và gia dụng đa năng cùng với các trạm sạc điện và hệ thống quản lý năng lượng tiên tiến, triển lãm mang đến màn trình diễn thú vị về những tiến bộ không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế, mà còn tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng.

Các nhà triển lãm:Phoenix Contact, Texas Instruments, Delta Electronics, Zerova, HDRE, PEWC, TECO, MSI, Actron, GUS Tech.

Cửa hàng tổng hợp cho các giải pháp di động hoàn chỉnh
Năm nay, 2035 E-Mobility Đài Loan sẽ được tổ chức đồng thời với TAIPEI AMPA và AutoTronics Đài Bắc tạo ra nền tảng một cửa cho du khách toàn cầu đang tìm kiếm phụ tùng ô tô và xe máy, thiết bị điện tử ô tô, giải pháp xe điện và công nghệ lái xe tự động. Với hơn 950 nhà triển lãm sử dụng 2700 gian hàng, triển lãm lớn này là điểm đến cuối cùng cho các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp cấp 1, chuyên gia công nghệ thông tin, nhà quản lý đội xe và quan chức chính phủ để khám phá các giải pháp di động toàn diện và tạo dựng quan hệ đối tác mới.

Được truyền cảm hứng tại 2035 E-Mobility Đài Loan
Trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm thương mại, Diễn đàn Di động Điện tử đóng vai trò là trung tâm dành cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu và những người có tầm nhìn xa để nghiên cứu kỹ những tiến bộ quan trọng nhất đang định hình lĩnh vực ô tô. Ngoài ra, các công ty hàng đầu sẽ giới thiệu những cải tiến giúp nâng cao trải nghiệm di chuyển của con người trong quá trình Ra mắt Sản phẩm mới. Khách tham quan cũng có thể tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn viên do các chuyên gia trong ngành hướng dẫn để có được trải nghiệm tương tác trên khắp khu vực triển lãm.

2035 E-Mobility Taiwan do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taiwan External Trade Development Council -TAITRA) tổ chức và sẽ diễn ra tại Đài Bắc từ ngày 17 đến 20 tháng 4 năm nay. Khách nước ngoài có thể đăng ký tại đây và tham quan triển lãm miễn phí. Hãy truy cập e-mobilityshow.com.tw và theo dõi trên LinkedIn để nhận thông tin cập nhật từ 2035 E-Mobility Đài Loan. Hãy xem video nổi bật từ triển lãm năm 2023: https://reurl.cc/nLpnpd

Hashtag: #TaiwanExternalTradeDevelopmentCouncil

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục