Triển lãm trực tuyến Công nghiệp Máy tính châu Á 2024 (ACI 2024) sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 30/9/2024

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire  – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – Triển lãm trực tuyến Công nghiệp Máy tính châu Á 2024 (Asian Computer Industry Online Exhibition – ACI 2024) là sự kiện tích hợp ảo và vật lý nhắm đến các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và nhà xuất khẩu […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire  – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – Triển lãm trực tuyến Công nghiệp Máy tính châu Á 2024 (Asian Computer Industry Online Exhibition – ACI 2024) là sự kiện tích hợp ảo và vật lý nhắm đến các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và nhà xuất khẩu ở châu Á. Triển lãm sẽ mở cửa từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 30 tháng 9 năm 2024 và sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà triển lãm giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình.

Sự kiện thương mại xuyên quốc gia này do AsianNet và TradeAsia (www.e-tradeasia.com) phối hợp tổ chức từ năm 2022. Về chất lượng và số lượng, triển lãm đều thu được kết quả khá khả quan. Trong năm 2024, 2 đơn vị tổ chức sẽ mở rộng quy mô của triển lãm. Trong thời gian hơn 4 tháng mở cửa, triển lãm sẽ phù hợp với lịch tổ chức của Display Week 2024, COMPUTEX và Internationale Funkausstellung Berlin để tạo động lực và thuận tiện cho người mua hàng quốc tế tham quan và so sánh để mua hàng.

Asian Computer Industry Online Exhibition 2024 Grand Opening

TradeAsia đơn vị tổ chức ACI 2024, đã mời hàng chục nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp máy tính Đài Loan tham gia. Các thương hiệu hàng đầu như HIGHGRADE TECHET&T TECHNOLOGY đều đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm của mình.

Các nhà sản xuất và các danh hạng mục sản phẩm bao gồm Thiết bị liên lạc, Phụ kiện và thiết bị ngoại vi máy tính, Linh kiện máy tính, Máy tính để bàn, Ổ đĩa và Thiết bị lưu trữ, Máy tính và Phụ kiện công nghiệp, Máy tính xách tay và Phụ kiện, Màn hình, Thiết bị mạng, Hệ thống điểm bán lẻ (Point of Sale – POS), Máy tính bảng với hàng nghìn sản phẩm, công cụ mới nhất và thiết bị được trưng bày. Có thể nói là rất phong phú và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, TradeAsia đồng thời tham gia gian hàng thực của COMPUTEX 2024 (gian hàng số P1301a) và hiển thị thông tin của các nhà triển lãm cùng lúc, thiết lập mô hình triển lãm đôi bên cùng có lợi bằng cách tích hợp ảo và vật lý.

Triển lãm trực tuyến Công nghiệp Máy tính châu Á 2024
https://www.etradeasia.com/online-show/32/Asian-Computer-Industry-Online-Exhibition-2024.html

Gian hàng COMPUTEX 2024 / số P1301a

Cho dù đại dịch COVID-19 đã được khống chế, nhưng dòng khách quốc tế vẫn cần được phục hồi và gia tăng. Lúc này, các hoạt động trực tuyến có thể bù đắp sự thiếu hụt này bằng cách mở rộng tiếp thị. ACI 2024 cung cấp nhiều giải pháp triển lãm trực tuyến, bao gồm các trang triển lãm, danh mục điện tử hoặc phòng triển lãm ảo, đồng thời kết nối sản phẩm và thông tin nhà triển lãm với TradeAsia, để ngay cả người mua quốc tế ở cách xa hàng ngàn dặm cũng có thể dễ dàng truy cập và tham quan. Họ có thể xem thêm trang web cụ thể của nhà sản xuất và để lại thông tin cùng một lúc.

TradeAsia (www.e-tradeasia.com) cung cấp dịch vụ thương mại quốc tế theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) cho người mua và người bán từ năm 1997. Đây là nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. TradeAsia hiện có hàng triệu thành viên trên toàn cầu, hơn 600.000 nhà cung cấp và hàng triệu sản phẩm mới nhất. Hàng ngàn người mua chuyên nghiệp trên toàn thế giới tìm kiếm sản phẩm và liên hệ với người bán hàng ngày để hợp tác kinh doanh. TradeAsia là một kênh xúc tiến thương mại quan trọng ở châu Á.

TradeAsia cũng hợp tác với hàng trăm tổ chức thương mại trên toàn thế giới để trao đổi về tiếp thị và khuyến mãi. Do đó, các nhà cung cấp trực tuyến trên TradeAsia sẽ có cơ hội được đồng bộ hóa với các trang quảng cáo của nhiều nền tảng thương mại hoặc đơn vị triển lãm trên toàn thế giới, tăng đáng kể sức mạnh tiếp thị quốc tế của họ. Trong thời gian này, ACI 2024 cũng sẽ đồng thời phát sóng các thông điệp quảng cáo trên toàn cầu.

Hashtag: #ACI2024 #TradeAsia

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục