Từ ngày 28/4/2024, Hãng hàng không Nam Phi (SAA) mở đường bay thẳng Johannesburg-Perth

JOHANNESBURG, NAM PHI – EQS Newswire – Gauteng, trung tâm kinh tế và cửa ngõ vào châu Phi của Nam Phi đang chuẩn bị mang đến cho du khách trên chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Nam Phi (South African Airways – SAA) từ Perth (Australia) đến Johannesburg – một sự chào đón truyền […]

JOHANNESBURG, NAM PHI – EQS Newswire – Gauteng, trung tâm kinh tế và cửa ngõ vào châu Phi của Nam Phi đang chuẩn bị mang đến cho du khách trên chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Nam Phi (South African Airways – SAA) từ Perth (Australia) đến Johannesburg – một sự chào đón truyền thống khi hạ cánh tại Sân bay quốc tế O.R. Tambo vào cuối tháng 4 năm 2024.

Chuyến bay thẳng 3 lần một tuần cất cánh từ Johannesburg vào ngày 28 tháng 4 năm 2024 và chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ việc đặt vé trước, đặc biệt là ở hạng phổ thông.

Bà Sthembiso Dlamini, Giám đốc điều hành (CEO) của Cơ quan Du lịch Gauteng cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi chuyến bay này sẽ được thực hiện sau ba năm gián đoạn. Đường bay này mang đến một tuyến bay trực tiếp và dễ dàng hơn cho cả khách du lịch và doanh nhân, đồng thời thúc đẩy trao đổi thương mại và văn hóa giữa Nam Phi và Australia”.

Đây là đường bay xuyên đại dương thứ hai được mở lại sau khi SAA ra mắt đường bay đến Sao Paulo (Brazil) vào tháng 10 năm 2023 và cung cấp hành trình thay thế cho những hành khách đi du lịch đến Nam Mỹ với các chuyến bay đến Sao Paulo, từ Johannesburg hoặc Cape Town của SAA.

Việc mở lại tuyến đường bay thẳng từ Johannesburg đến Perth nhằm mục đích kết nối hai thành phố và kết nối các nền văn hóa và trải nghiệm đa dạng. Nó giúp du khách Australia dễ dàng tiếp cận với những trải nghiệm phong phú mà Gauteng mang lại – từ lối sống đô thị sôi động đến cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đó là lời mời khám phá #GPLifestyle – sự pha trộn độc đáo giữa phiêu lưu, văn hóa và ẩm thực mà tỉnh này có tiếng và truyền thống.

Quay trở lại cội nguồn của loài người bằng chuyến viếng thăm Bà Pless ở Cái nôi của loài người, khám phá những hang động, nơi con người sơ khai từng sinh sống; thăm Soweto, quê hương của hai nhà lãnh đạo tầm cỡ thế giới của Nam Phi là ông Nelson Mandela và Giám mục Desmond Tutu, hòa mình vào bầu không khí, gặp gỡ người dân, nếm thử ẩm thực địa phương và cảm nhận sự rung cảm.

Có rất nhiều điều thú vị dành cho những nhà thám hiểm ngoài trời và những người say mê mạo hiểm từ việc nhảy bungee, rơi tự do Scad dài nhất thế giới, chèo thuyền kayak, leo núi, đạp xe, thể thao dưới nước…

Gauteng có phong cảnh đẹp, công viên và trải nghiệm với động vật hoang dã. Vườn Bách thảo Quốc gia Walter Sisulu được công nhận là một trong những vườn thực vật đẹp nhất thế giới; có khu bảo tồn thiên nhiên và khu bảo tồn trò chơi Big 5 mang lại trải nghiệm đi săn khó quên.

Chỉ sau chuyến bay kéo dài 10 giờ, du khách có thể trải nghiệm một thế giới sôi động mới, đánh dấu vào nhiều mục trong danh sách và lắng nghe âm thanh của đồng cỏ dưới bầu trời đêm trong xanh.

Các chuyến bay thẳng (số hiệu SA 280) khởi hành từ Sân bay Quốc tế OR Tambo, Johannesburg vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật lúc 20h55 và đến Sân bay Quốc tế Perth lúc 12h20 ngày hôm sau. Các chuyến bay từ Perth (số hiệu SA 281) vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và khởi hành lúc 14h40, đến Johannesburg cùng ngày lúc 19h35.

Mạng truyền thông xã hội:

Twitter: @Barba_G74

Tải hình ảnh: https://apo-opa.co/3IcoKAz

Hashtag: #GautengTourism

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục