Minh Long đang bị chỉ trích rất nhiều sau sai lầm ở U22 Việt Nam. Anh lặng lẽ nhận phòng, từ chối trả lời phỏng vấn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Kiểu tóc mới của Tuấn Anh, vẻ lặng lẽ của Minh Long là những hình ảnh đáng chú ý trong ngày hội quân đội tuyển Việt Nam chiều 29/8.

Trở về từ SEA Games, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có một chút thay đổi nhỏ. Tiền vệ người Thái Bình xuất hiện ở đội tuyển với kiểu tóc mới khá điển trai. Anh đến khách sạn lúc 14 giờ 30 và sẽ ở cùng phòng với đàn em đồng hương Đoàn Văn Hậu.

Có mặt trước Tuấn Anh, bộ đôi U20 Việt Nam Quang Hải và Đức Chinh đã tới từ sớm để nhận phòng khách sạn trước khi đội tuyển tập trung lúc 18 giờ. Đây là lần thứ hai họ được gọi lên tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh bảnh bao trong ngày hội quân U22 Việt Nam. Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai “ra mắt” kiểu đầu mới khá xinh trai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thủ môn Phí Minh Long di chuyển một mình tới nơi tập trung cùng đội tuyển. Thủ môn này tỏ ra khá lặng lẽ khi bắt gặp những phóng viên. Sự có mặt của Minh Long trong lần tập trung này đã khiến giới chuyên môn phản ứng ở buổi công bố danh sách tập trung đội tuyển quốc gia tham dự Asian Cup 2019 chiều qua tại trụ sở VFF.

Giống với Minh Long, Mạc Hồng Quân cũng gặp phải những nghi ngờ trong buổi công bố hôm qua khi được huấn luyện viên Mai Đức Chung triệu tập. Bản thân Mạc Hồng Quân đang có phong độ không tốt tại câu lạc bộ Than Quảng Ninh. Với lần được tập trung này, tiền đạo Hồng Quân trở lại với đội tuyển quốc gia sau một quãng thời gian dài kể từ khi huấn luyện viên Toshiya Miura còn nắm quyền.

Cũng có mặt trong chiều nay còn có những cầu thủ như Đoàn Văn Hậu, Văn Quyết, Đặng Văn Lâm, Nghiêm Xuân Tú, Vũ Minh Tuấn. Khác với các cầu thủ còn lại chọn phương tiện là taxi, Nghiêm Xuân Tú tự di chuyển tới điểm tập kết bằng xe ôtô riêng.

Vũ Minh Tuấn là một trong những cầu thủ Than Quảng Ninh được gọi lên tuyển đợt này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Theo lịch của huấn luyện viên Đức Chung, các cầu thủ sẽ họp và tập trung lúc 19 giờ, sau khi đã ăn tối xong.

Ngày mai, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ bước vào tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 ngày 5/9 tới./.