Tuấn Anh (số 8) chắc chắn là cái tên được kỳ vọng nhất. Tiền vệ sáng tạo của Hoàng Anh Gia Lai đã bình phục sau 6 tháng nghỉ dưỡng thương đầu gối. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Lê Thanh Bình... là những ngôi sao trẻ có khả năng trở lại U22 Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận gặp U20 Argentina sắp tới.

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ ông sẽ gọi lại một loạt “cựu binh” trong đợt tập trung U22 Việt Nam sắp tới. Việc Quang Hải, Đức Chinh... không thể lên tuyển do bận tập trung U20 Việt Nam khiến U22 Việt Nam đối mặt với nguy cơ thiếu hụt lực lượng.

Bên cạnh đó, sự bình phục của Tuấn Anh, Minh Vương khiến giúp ông Thắng có nhiều lựa chọn hơn. Nhiều tên tuổi cũ được kỳ vọng sẽ trở lại U22 Việt Nam trong đợt tập trung tới./.

Một cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai khác cũng được chờ đợi là Minh Vương. Giống như Tuấn Anh, Minh Vương chấn thương dài hạn và chỉ vừa bình phục. Với 8 bàn ở V-League mùa trước, danh hiệu Cầu thủ trẻ hay nhất năm 2014, Minh Vương vẫn là một trong những tiền vệ hay nhất lứa 1995. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hữu Dũng từng là con bài chiến lược của U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Toshiya Miura. Nhưng hơn một năm qua, anh không có nhiều cơ hội ra sân ở Thanh Hóa. Dù vậy, tài năng của cầu thủ 21 tuổi này vẫn là không thể bàn cãi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Lê Thụy Hải từng gọi Thanh Bình là mẫu trung phong cắm điển hình tốt nhất của bóng đá trẻ Việt Nam. Dù phải cạnh tranh quyết liệt với các ngoại binh tại Thanh Hóa, Thanh Bình cũng đã có 9 trận ra sân tại V-League 2017. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuân Mạnh từng gây ấn tượng rất mạnh với bốn bàn thắng tại Giải U21 quốc tế 2015. Mùa này, cầu thủ 21 tuổi đã chiếm được vị trí chính thức tại Sông Lam Nghệ An với 10 lần ra sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)