TUMI đã và sắp khai trương các cửa hàng mới tại 4 sân bay quốc tế ở Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – TUMI, thương hiệu du lịch, phong cách sống và phụ kiện quốc tế hàng đầ đang định nghĩa lại và tiếp thêm sinh lực cho ngành bán lẻ du lịch với sự hiện diện mở rộng và mới mẻ tại các sân bay quốc tế lớn […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – TUMI, thương hiệu du lịch, phong cách sống và phụ kiện quốc tế hàng đầ đang định nghĩa lại và tiếp thêm sinh lực cho ngành bán lẻ du lịch với sự hiện diện mở rộng và mới mẻ tại các sân bay quốc tế lớn trên khắp châu Á. Vào ngày 1 tháng 5 năm nay, TUMI đã khai trương cửa hàng mới tại Sân bay Quốc tế Incheon của Hàn Quốc và Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan trước khi các cửa hàng khác tại Sân bay Quốc tế Soekarno–Hatta của Indonesia và Sân bay Quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj của Ấn Độ cũng sẽ được khai trương trong thời gia tới,

Động thái này tái khẳng định cam kết của TUMI trong việc tạo ra những không gian đẹp mắt, tinh tế và hấp dẫn mang đến trải nghiệm khách hàng đặc biệt.

TUMI store at Incheon International Airport in Seoul with the nearly 19-feet-tall façade

Tọa lạc tại một trong những địa điểm bán lẻ sản phẩm du lịch quan trọng và đắc địa nhất tại châu Á – Thái Bình Dương, cửa hàng mới rộng 50m2 tại Sân bay Quốc tế Seoul có thể tự hào quảng bá sự phát triển của TUMI, với tư cách là một thương hiệu toàn cầu sang trọng, chất lượng qua thiết kế mặt tiền độc đáo và quy mô lớn tại một địa điểm du lịch sầm uất. Mặt tiền cao gần 19 feet (khoảng 5,8m), là sự sáng tạo của Công ty thiết kế CJ2 và Studio Design POOM, Hàn Quốc, kết hợp họa tiết trang trí chữ T biểu tượng với các tấm panel 3D gắn nổi, tạo điểm nhấn đặc biệt với hiệu ứng đèn hình chữ T lấy cảm hứng từ logo.

TUMI store at Suvarnabhumi Airport in Bangkok

Cửa hàng TUMI mới tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi – Bangkok nằm trong khu bán lẻ các sản phẩm du lịch, với mật độ cao, chào đón các khách hàng với mặt tiền được chiếu sáng dịu dàng và trang nhã, nổi bật với kiến trúc hình chữ T.

Cả hai địa điểm trên đều có nội thất đẹp mắt và tinh tế, ngôn ngữ thiết kế sống động mang tính biểu tượng của thương hiệu, đồng thời tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái và dễ dàng tìm kiếm nhiều loại sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của những du khách sành điệu.

Ông Aris Maroulis, Phó chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông của TUMI cho biết: “Sự kiện khai trương các cửa hàng bán lẻ du lịch gần đây tại Sân bay Quốc tế Incheon và Suvarnabhumi là minh chứng cho cam kết của TUMI không ngừng tạo ra những trải nghiệm độc đáo và đặc biệt cho khách hàng quốc tế qua các sản phẩm và cửa hàng chất lượng cao. Với nhiều cửa hàng sắp được khai trương tại Sân bay Quốc tế Soekarno–Hatto ở Jarkata và Chhatrapati Shivaji Maharaj tại Mumbai, vốn là những địa điểm nhộn nhịp nhất trong khu vực, kênh bán lẻ các sản phẩm du lịch sẽ tiếp tục là trọng tâm chính, với những thiết kế được lên kế hoạch một cách kỹ càng và thực hiện khéo léo, từ đó đưa khách hàng đến với thế giới của chúng tôi và nói thay cho cách họ đi du lịch hiện nay”.

Cửa hàng mới của TUMI tại Sân bay Quốc tế Soekarno–Hatto ở Jakarta, Indonesia dự kiến sẽ được khai trương vào cuối tháng 5 cùng với nhiều cửa hàng và nhà hàng miễn thuế bên trong Nhà ga số 3 lớn nhất và mới nhất của Sân bay này. Không gian thoáng đãng và tinh tế cùng vị trí dễ nhận diện, nơi có đến 25 triệu lượt du khách quốc tế đi qua mỗi năm.

Cửa hàng mới tại Sân bay Quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj ở Mumbai, Ấn Độ cũng dự kiến sẽ được khai trương vào giữa tháng 6 tới, được thiết kế rất đẹp mắt tại vị trí có mật độ cao bên trong sân bay nhộn nhịp thứ hai của Ấn Độ.

Cửa hàng TUMI tại Sân bay quốc tế Incheon (Seoul)

Giờ mở cửa: từ 6h30 đến 21h30 hàng ngày
Địa chỉ: 3F Hyundai Duty Free sân bay Incheon Nhà ga số 2

Cửa hàng TUMI tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok)
Giờ mở cửa: 24 giờ hàng ngày
Địa chỉ: T1 DE4-38, Tầng 4, Nhà ga chính, Sảnh phía Đông, Sảnh khởi hành quốc tế

Cửa hàng TUMI tại Sân bay quốc tế Soekarno–Hatta (Jakarta)
Giờ mở cửa: từ 6h30 đến 23h30 hàng ngày
Địa chỉ: Cổng 7, Jakarta Duty Free (JDF), Nhà ga số 3

Cửa hàng TUMI tại Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai)
Giờ mở cửa: 24 giờ hàng ngày
Địa chỉ: Số 4054, Ga khởi hành quốc tế, Nhà ga tích hợp số 2

Hashtag: #TUMI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về TUMI

Kể từ năm 1975 đến nay, TUMI đã và đang tạo ra các sản phẩm sang trọng đẳng cấp thế giới dành cho doanh nhân, đồ thiết yếu cho du lịch và các sản phẩm sang trọng kỳ công, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm khi di chuyển, tiện lợi và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống. Với sự kết hợp giữa đẳng cấp cao và sự khéo léo, TUMI cam kết với tư cách là đối tác trọn đời sẽ tăng thêm động lực cho những người yêu thích dịch chuyển theo đuổi đam mê của họ. Để biết thệm thông ti về TUMI, hãy truy cập TUMI.com và theo dõi trên InstagramTikTokFacebook và YouTube.

Tin cùng chuyên mục