TUMI GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT TRONG BỘ SƯU TẬP 19 DEGREE ALUMINUM CỦA MÌNH TRONG CHIẾN DỊCH MỚI NỔI BẬT VỚI SỰ THAM GIA CỦA SON HEUNG-MIN

Chương mới nhất này trong chiến dịch Essentially Beautiful nêu bật các dòng sản phẩm 19 Degree Aluminum mới nhất bao gồm Ba Lô, Va Li Nhỏ Gọn, Cặp Tài Liệu và Túi Đựng Đồ Trang Điểm.

NEW YORK, ngày 15 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế TUMI ra mắt một chiến dịch hoàn toàn mới trong bộ sưu tập 19 Degree Aluminum mang tính biểu tượng của mình với sự tham gia của đại sứ toàn cầu TUMI và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Son Heung-Min. Chiến dịch mang tính đột phá về mặt hình ảnh nêu bật sự mở rộng của bộ sưu tập 19 Degree Aluminum – Ba Lô, Va Li Nhỏ Gọn, Cặp Tài Liệu và Túi Đựng Đồ Trang Điểm – với các bề mặt có tông màu lạnh, xu hướng thời thượng và các yếu tố kết cấu sắc sảo như một sự khẳng định trực tiếp về vẻ ngoài mang tính biểu tượng của bộ sưu tập.

Directed and photographed by Mia Barnes.

Chiến dịch mới nhất của TUMI nổi bật là chiến dịch táo bạo nhất từ trước đến nay. Đoạn phim về chiến dịch nêu bật Son và Chiếc Ba Lô 19 Degree Aluminum của anh trong một không gian trừu tượng đưa họ đến nhiều thế giới khác nhau, tất cả đều thể hiện nét đặc trưng của bộ sưu tập 19 Degree Aluminum. Thông qua hình ảnh nổi bật và các yếu tố kết cấu hiện đại, chiến dịch đưa người xem vào một thế giới trừu tượng đầy mê hoặc, gợi nhớ đến bộ sưu tập 19 Degree Aluminum mang tính biểu tượng của TUMI cùng với Son Heung-Min. Sự kết hợp giữa hình ảnh sáng tạo và bối cảnh trừu tượng này mang đến cho người xem cảm giác Về Cơ Bản Là Đẹp mà với TUMI, thế giới của bạn không bao giờ ngừng phát triển.

Jill Krizelman, Phó Chủ Tịch Cấp Cao về Tiếp Thị và Thương Mại Điện Tử của TUMI cho biết: "TUMI rất vui mừng được công bố một chiến dịch 19 Degree đột phá khác cùng với sự tham gia của Son Heung-Min, một trong những đại sứ toàn cầu TUMI của chúng tôi". "Với chiến dịch này, chúng tôi muốn truyền đạt giai đoạn phát triển tiếp theo của sản phẩm ba lô với kiểu dáng mới nhất của bộ sưu tập 19 Degree Aluminum, thể hiện thiết kế tiên tiến, phong cách đổi mới và cam kết đổi mới kỹ thuật của chúng tôi. Chiến lược sáng tạo này thực hiện chính xác điều đó và tiếp tục thúc đẩy TUMI như một ngọn hải đăng cho sự tiến hóa vô hạn."

Sản phẩm Ba Lô 19 Degree Aluminum là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này của TUMI, được thiết kế với mặt sau bằng da có đường viền 19 Degree đặc trưng. Va li nhỏ gọn mới thu gọn 19 Degree DNA đặc trưng để trở thành một sản phẩm va li nhỏ gọn nhưng không kém phần thời thượng mang xu hướng tương lai, lý tưởng cho những người đi công tác có nhu cầu về hành lý nhỏ hơn. Túi đựng đồ trang điểm là một món đồ mang tính thời trang hơn và có ba màu sắc cùng với hai dây đeo vai có thể tháo rời, đây là một phong cách linh hoạt, sẵn sàng cho những buổi đi chơi đêm và những dịp đặc biệt. Cặp Tài Liệu 19 Degree Aluminum nổi bật từ mọi góc độ, những đường cong mang tính biểu tượng ở góc 19 độ và độ bền của nhôm được tái hiện trong chiếc cặp đẹp mắt này.

Mua bộ sưu tập 19 Degree Aluminum có sẵn tại các cửa hàng TUMI.com và TUMI trên toàn thế giới.

Giới thiệu về TUMI 

Kể từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các mặt hàng thiết yếu xa xỉ đẳng cấp thế giới dành cho doanh nhân, du lịch và biểu diễn, được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hóa và tô điểm mọi khía cạnh của cuộc sống khi đang di chuyển. Với sự kết hợp giữa tính năng hoàn hảo và tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết trở thành một đối tác lâu dài cho những người ưa vận động và nhà sản xuất trong việc theo đuổi niềm đam mê của họ. Để biết thêm thông tin về TUMI, hãy truy cập TUMI.com và theo dõi trên Instagram, TikTok, FacebookYouTube.

TUMI và logo TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2024 Tumi, Inc.

TUMI Media Contacts

Alexandra Gillis

TUMI

alexandra.gillis@tumi.com

Hailey Hauldren

SHADOW

hhauldren@weareshadow.com

TUMI Logo

Hình ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/2329006/TUMI__SS24_Son_TALENT_19DAlum_Bkpk_Silver.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/214382/tumi_logo.jpg

SOURCE Tumi, Inc.

TUMI GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT TRONG BỘ SƯU TẬP 19 DEGREE ALUMINUM CỦA MÌNH TRONG CHIẾN DỊCH MỚI NỔI BẬT VỚI SỰ THAM GIA CỦA SON HEUNG-MIN ảnh 3

Tin cùng chuyên mục