Trở về từ Myanmar, chiều 28/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi gặp Indonesia. Để tập trung tối đa, huấn luyện viên Hữu Thắng và các học trò đã nói “Không” với giới truyền thông.

Huấn luyện viên Hữu Thắng muốn các học trò tập trung tối đa cho trận bán kết. Sau buổi sáng được nghỉ tự do, chiều 28/11, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập trên sân vận động Thống Nhất. Do phải liên tục di chuyển nên huấn luyện viên Hữu Thắng chỉ cho các học trò tập nhẹ suốt hơn 1 giờ đồng hồ. Cùng với huấn luyện viên thể lực, đội tuyển chỉ tập để duy trì cảm giác và hồi phục sau vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.

Nhóm các cầu thủ thi đấu nhiều ở 3 trận vòng bảng vừa rồi là Công Vinh, Âu Văn Hoàn, Quế Ngọc Hải, Lê Văn Thắng, Văn Thanh, Thành Lương… chỉ chạy nhẹ nhàng 20 phút theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực Martin Forkel.

Dự kiến ngày 29/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có 2 buổi tập cuối cùng trên sân Thống Nhất vào 2 buổi sáng và chiều trước khi di chuyển đến Indonesia vào ngày 30/11./.