Ứng dụng VT Markets được đánh giá cao tại Hội chợ công nghệ tài chính WIKIEXPO tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – VT Markets – công ty môi giới hợp đồng chênh lệch (Contract For Difference – CFD) tầm cỡ toàn cầu đã tham gia Hội chợ công nghệ tài chính (Fintech) WIKIEXPO được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 17 […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – VT Markets – công ty môi giới hợp đồng chênh lệch (Contract For Difference – CFD) tầm cỡ toàn cầu đã tham gia Hội chợ công nghệ tài chính (Fintech) WIKIEXPO được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 17 tháng 5, với tư cách là nhà triển lãm chính . Được tổ chức bởi WikiGlobal, sự kiện quy tụ 300 nhà triển lãm và hơn 3.000 chuyên gia ưu tú từ ngành tài chính toàn cầu để khám phá sự tích hợp giữa tài chính và công nghệ thông tin.

Fintech vẫn là điểm nhấn của sự kiện

Ngày nay, công nghệ có mặt ở khắp mọi nơi và đã mở rộng sang mọi lĩnh vực, bao gồm cả tài chính. Hội chợ WIKIEXPO khám phá cách ngành tài chính có thể tích hợp hiệu quả công nghệ thông tin để phá vỡ các rào cản thông tin và thúc đẩy hợp tác, từ tuân thủ quy định đến bảo mật tài sản kỹ thuật số và quan hệ đối tác đổi mới.

Đến từ mọi ngóc ngách của lĩnh vực Fintech, sự kiện này tràn ngập những quan điểm mới mẻ và các khái niệm đổi mới. Là đơn vị tiên phong về công nghệ và nhà môi giới sáng tạo, VT Markets đương nhiên đóng một vai trò quan trọng tại sự kiện này. Với niềm tin rằng, công nghệ luôn là động lực chính cho ngành tài chính, VT Markets đã nhân cơ hội này để giới thiệu công nghệ giao dịch đột phá, giải pháp sản phẩm và dịch vụ cá nhân hóa của mình tại hội chợ.

Sử dụng công nghệ để tạo ra một nền tảng trực quan và thân thiện với người dùng

Để tiếp tục đạt được giao dịch đơn giản, VT Markets tận dụng công nghệ hàng đầu để liên tục nâng cấp nền tảng của mình, cho phép mở tài khoản chỉ trong 3 phút, gửi tiền ngay lập tức, rút ​​tiền trong cùng ngày và thời gian thực hiện lệnh dưới 5 mili giây. Đối với sự kiện này, những tính năng này là điểm nổi bật, nhận được sự đánh giá cao từ các nhà giao dịch vì hiệu quả vượt trội của chúng.

Nổi bật còn có ứng dụng giao dịch di động độc quyền của nền tảng tích hợp giao dịch thông minh, phân tích biểu đồ, truy cập thông tin và tín hiệu giao dịch. Ứng dụng có giao diện người dùng trực quan và các chức năng tương tác thân thiện với người dùng, giúp ngay cả người mới bắt đầu tham gia cũng dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng VT Markets (VT Markets app) có lẽ là đại diện xuất sắc nhất về đổi mới công nghệ, đã thu hút nhiều khách tham quan tại hội chợ, nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ các tính năng cốt lõi mạnh mẽ và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Experience VT Markets APP

Tối ưu hóa dịch vụ hướng tới người dùng

Về mặt dịch vụ, VT Markets tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo rằng, mọi thay đổi và đổi mới đều nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. VT Markets áp dụng cách tiếp cận chủ động bằng việc cung cấp các phân tích thị trường chuyên sâu và các công cụ giao dịch tinh vi; cho phép tham gia nhanh chóng vào các sự kiện thị trường, tín dụng thưởng ngay lập tức, yêu cầu chuyển động quỹ và quản lý.

VT Markets cũng coi trọng các yêu cầu cá nhân hóa của khách hàng, cung cấp dịch vụ 24/7 và người quản lý tài khoản tận tâm cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp trực tiếp.

Gia tăng giá trị thông qua đổi mới

Để duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành, hỗ trợ công nghệ và đổi mới liên tục là những yếu tố then chốt đối với VT Markets. Không chỉ được phản ánh ở phần cứng, mà còn ở các giải pháp sản phẩm ý tưởng mới và các chương trình khen thưởng nhằm tăng thêm giá trị cho mỗi giao dịch. Ví dụ: chương trình thành viên Clubbleu cho phép khách hàng tích lũy điểm thông qua giao dịch, có thể đổi lấy phiếu thưởng và các phần thưởng khác. Chương trình nhà giao dịch tích cực mang lại lợi nhuận đáng kể cho những khách hàng giao dịch liên tục.

Một chủ đề được quan tâm là việc VT Markets tối ưu hóa cấu trúc sản phẩm của Chỉ số Hang Seng, một sản phẩm được các nhà giao dịch Hồng Kông ưa chuộng. Điều này mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh về chi phí. Thừa nhận phạm vi của mình, VT Markets cũng đã mở kênh gửi tiền độc quyền cho người dùng Hồng Kông, cho phép họ đầu tư trực tiếp bằng dollar Hồng Kông (HKD), mà không bị ảnh hưởng bởi việc trao đổi tiền tệ.

Trao quyền cho ngành tài chính thông qua công nghệ

VT Markets tiếp tục nổi trội với tư cách là nhà môi giới đổi mới dựa trên công nghệ, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch đặc biệt, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của ngành.

https://www.vtmarketsglobal.com/hk/
https://www.linkedin.com/company/89310903/admin/feed/posts/
https://www.facebook.com/VTMarketsCN
https://www.instagram.com/vtmarkets/

Hashtag: #VTMarkets #CFDs #CFDsbrokers #Forextrading #Goldtrading #MT4

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục