upGrad bổ nhiệm ông Venkatesh Tarakkad giữ chức Giám đốc Tài chính (CFO)

~ Với trên 30 năm kinh nghiệm, Venkatesh sẽ đảm trách nhiệm vụ điều hành và giám sát các chiến lược tài chính trong nước và quốc tế của upGrad trong một tầm nhìn tài chính rộng hơn ~

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 2 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ -- upGrad, một trong những công ty tích hợp đào tạo, nâng cao trình độ và phát triển nhân lực lớn nhất châu Á đã bổ nhiệm ông Venkatesh Tarakkad giữ cương vị Giám đốc Tài chính của công ty (CFO). Ông Venkatesh đã điều hành các hoạt động về Tài chính, Cân đối kiểm kê cũng như các kế hoạch chiến lược tại DealShare và sẽ bắt đầu chức vụ mới tại upGrad từ ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Venkatesh Tarakkad, CFO, upGrad

Ông Venkatesh sẽ đảm trách nhiệm vụ điều hành và giám sát các chiến lược tài chính trong nước và quốc tế của upGrad trong một tầm nhìn rộng hơn bao gồm các hoạt động như quan hệ nhà đầu tư, tài chính doanh nghiệp, tài chính quản trị, kiểm soát kế toán/kinh doanh, phân tích và lập kế hoạch tài chính, quản lý rủi ro, thuế và các chức năng ngân quỹ.

Trước đây, ông Venkatesh đã giúp các công ty xây dựng và quy mô hóa các hoạt động tài chính, thiết lập cơ chế quản trị cùng các chính sách, quy trình tuân thủ, tự động hóa các quá trình vận hành bao gồm việc triển khai hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - ERP, quản lý tài sản, điều hành các vòng gọi vốn và đưa công ty ra đại chúng. Ông đã từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty tên tuổi như Ecom Express, TCNS Clothing, Siam Makro Thailand, Metro Cash & Carry và Coca-Cola Ấn Độ sau khi khởi đầu sự nghiệp của mình với Ernst & Young vào đầu những năm 90.

Nói về việc bổ nhiệm này, Mayank Kumar, Đồng Sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành (MD) của upGrad cho biết: "Venkatesh là một nhà điều hành doanh nghiệp kỳ cựu và việc bổ nhiệm ông vào vị trí mới đánh dấu một bước nhảy đột phá chiến lược trong hành trình phát triển của chúng tôi cả tại Ấn Độ cũng như trên toàn thế giới. Thời gian vừa qua chúng tôi đã tạo dựng được một nền tảng doanh nghiệp vững chắc, xây dựng và phổ biến rộng rãi các sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu thế giới, vì vậy, kinh nghiệm và trình độ xuất sắc của Venkatesh sẽ đảm bảo giúp công ty có một sức mạnh tài chính vững vàng, một cơ chế tuân thủ toàn diện, một hệ thống vận hành và quản trị tài chính minh bạch trong hệ sinh thái của upGrad". Ông Venkatesh sẽ làm việc tại trụ sở của upGrad tại Mumbai.

Với việc bổ nhiệm quan trọng này, Rohit Agarwal, người hiện đang điều hành các hoạt động tài chính, sẽ tiếp tục giữ vai trò then chốt trong hệ sinh thái của upGrad, ông sẽ đảm trách nhiệm vụ các hoạt động quốc tế diễn ra ở các khu vực ngoài Ấn Độ.

Giới thiệu về upGrad

Được đưa vào hoạt động từ năm 2015, upGrad là một trong những công ty tích hợp đào tạo, nâng cao trình độ và phát triển nhân lực lớn nhất châu Á. upGrad đem đến nhiều khóa học lấy chứng chỉ trong nước và quốc tế, các Bootcamp cùng nhiều chương trình trang bị kiến thức và tay nghề cho học viên cá nhân trong danh mục các sản phẩm B2C. Công ty còn tạo điều kiện hỗ trợ các trường đại học hàng đầu Ấn Độ và trên toàn thế giới đưa vào giảng dạy các khóa học cấp chứng chỉ, các khóa học Thạc sỹ và Tiến sỹ điều hành của mình. Ngoài ra, công ty cũng thiết kế các chương trình chọn lọc dành cho khách hàng doanh nghiệp theo phương thức B2B, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ tuyển chọn và xây dựng nhân sự khác. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.upgrad.com

Ảnh: https://mma.prnewswire.com/media/2352412/Venkatesh_Tarakkad_CFO_upGrad.jpg

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/2033521/upGrad_Logo.jpg

upGrad Logo

SOURCE upGrad

upGrad bổ nhiệm ông Venkatesh Tarakkad giữ chức Giám đốc Tài chính (CFO) ảnh 3

Tin cùng chuyên mục