UXLINK huy động được hơn 5 triệu USD từ các nhà đầu tư SevenX Ventures, INCE Capital, HashKey Capital…

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – UXLINK, cơ sở hạ tầng xã hội Web3 hàng đầu, vừa công bố một cột mốc quan trọng trong hành trình của mình, với vòng huy động mới, diễn ra sau vòng gọi vốn chưa đầy 3 tháng. Được dẫn đầu bởi SevenX Ventures, […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – UXLINK, cơ sở hạ tầng xã hội Web3 hàng đầu, vừa công bố một cột mốc quan trọng trong hành trình của mình, với vòng huy động mới, diễn ra sau vòng gọi vốn chưa đầy 3 tháng. Được dẫn đầu bởi SevenX Ventures, INCE Capital và HashKey Capital, vòng huy động vốn này đã thu hút nhiều nhà đầu tư, củng cố vị thế của UXLINK với tư cách là đơn vị dẫn đầu ngành. Vượt mốc 5 triệu USD, với nỗ lực huy động mới nhất này, như vậy UXLINK đã huy động được tổng cộng hơn 15 triệu USD. Đáng chú ý là sự hỗ trợ vốn có được từ các tổ chức uy tín và những nhân vật đáng chú ý đến từ châu Âu, Mỹ, châu Á và Trung Đông.

UXLINK Secures New Round of Funding from SevenX Ventures, INCE Capital , and HashKey Capital

UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội Web3 dựa trên “mối quan hệ xã hội quen biết” và các nhóm, với hơn 5,5 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 1 triệu người dùng hàng ngày và hơn 100.000 nhóm. Theo người phụ trách cộng đồng UXLINK, nguồn tài chính mới chủ yếu được sử dụng để phát triển các sản phẩm sinh thái và hậu sự kiện tạo token (Token Generation Event – TGE), nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc phát hành, phân phối và giao dịch tài sản xã hội hóa. Hiện tại, Ứng dụng phi tập trung (Decentralized Applicationn – DAPP) UXLINK và doanh thu thỏa thuận đang tăng đều đặn và có dòng tiền tốt.

Ông Jon, nhà quản lý sáng lập của SevenX Ventures, cho biết: “Chúng tôi lạc quan về khả năng của UXLINK trong việc trở thành một trung tâm quan trọng liên kết các kịch bản ứng dụng và cơ sở hạ tầng Web3, thông qua khả năng phân phối và giao dịch tài sản do xã hội hóa tạo ra”.

Ông Rui, Phụ trách Bộ phận đầu tư cho chương trình của HashKey Capital, nhận định: “Thông qua việc xã hội hóa tên miền riêng, thu hút người quen và chế độ tuyên truyền trò chuyện nhóm Telegram, UXLINK đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng xã hội blockchain có hoạt động người dùng cao nhất ở giai đoạn này. Nhóm chúng tôi mong muốn cung cấp thêm tài sản gốc Web3 và các sản phẩm trên chuỗi cho nhóm người dùng này, thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt ứng dụng Web3″.

Ông Alex Yan, Giám đốc điều hành của INCE Capital, phát biểu: “Xã hội hóa là nhu cầu cơ bản của mọi người và Web3 cũng là điều bắt buộc để hướng tới Áp dụng hàng loạt. UXLINK tận dụng chuỗi mối quan hệ quen biết và cơ chế giao tiếp xã hội để xây dựng một bộ mới Cơ sở hạ tầng xã hội, cho phép tạo ra lượng người dùng lớn, kết nối mật độ cao và tương tác đa dạng của thế hệ sản phẩm xã hội web3 mới, trở nên khả thi”.

Hashtag: #UXLINK

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về UXLINK

UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất để người dùng và nhà phát triển khám phá, phân phối và giao dịch tài sản tiền kỹ thuật số theo cách thức xã hội hóa và dựa trên nhóm độc đáo.
1. Đã đạt được hơn 5 triệu người dùng, với 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên chuỗi/ngoài chuỗi và 200.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên chuỗi.
2. Tổ chức lưu lượng truy cập và tương tác của người dùng theo hơn 100.000 nhóm hỗ trợ web3

Đúc Token không thể thay thế (Non-fungible token – NFT) UXLINK: https://dapp.uxlink.io/uxnft

Thông tin chi tiết về UXLINK

Trang web của UXLINK: https://www.uxlink.io/

Trang Twitter của UXLINK: https://twitter.com/UXLINKofficial

Trang Telegram của UXLINK: https://t.me/uxlinkofficial

Tin cùng chuyên mục