Vác súng đến quán pizza "điều tra" tin thất thiệt liên quan bà Hillary

Một người đàn ông đã mang theo súng tới quán pizza ở thủ đô Washington DC (Mỹ) để tự mình "điều tra" một câu chuyện giả mạo có liên quan tới ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Hillary Clinton.
Vác súng đến quán pizza "điều tra" tin thất thiệt liên quan bà Hillary ảnh 1Edgar Welch bị bắt giữ. (Nguồn: NBC News)

Theo trang NBC News, hồi cuối tuần qua, một người đàn ông đã mang theo súng tới quán pizza ở thủ đô Washington DC (Mỹ) để tự mình "điều tra" một câu chuyện giả mạo có liên quan tới ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Theo đó, Edgar Welch (28 tuổi) sinh sống ở tiểu bang North Carolina đã mang một khẩu súng trường AR-15 và một khẩu súng lục 38 tới quán pizza Comet Ping Pong sau khi đọc được thông tin trên mạng cho rằng, quán pizza này là đầu mối của một đường dây buôn bán nô lệ tình dục trẻ em và thậm chí còn tài trợ cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của bà Clinton.

Các nhân nhân viên của cửa hàng pizza đã vô cùng hoảng loạn khi nghe thấy 3 tiếng súng vang lên phía trong. May mắn thay không ai bị thương trong vụ việc trên và tất cả kịp chạy ra ngoài.

Hồ sơ của tòa án cho hay, Welch đã đầu hàng sau khi không tìm kiếm được chứng cứ nào có liên quan tới thông tin thất thiệt trên./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục