Azreen Sairudin hiện vẫn trong phòng cấp cứu và chưa qua khỏi nguy kịch. (Nguồn: straitstimes)

 Azreen Sairudin, vận động viên cầu mây của đoàn chủ nhà Singapore tham dự SEA Games 28, đang phải giành giật sự sống với tử thần sau khi gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng sáng Chủ nhật (7/6).

Sairudin, 25 tuổi, đã được cấp cứu tại bệnh viên Tan Tock Seng sau khi chiếc xe môtô của anh va chạm với một xe hơi trên đường cao tốc Seletar Expressway.

Em trai của anh, Aqil Sairudin, 21 tuổi, người cùng đi với anh trên xe đã thiệt mạng vì vết thương quá nặng. Hiện Sairudin đang trong tình trạng nguy kịch.

Tổng Thư ký liên đoàn cầu mây Singapore Abdul Halim Kader cho biết: “Azreen hiện vẫn đang trong phòng cấp cứu và chưa qua khỏi giai đoạn nguy kịch. Đội tuyển cầu mây quốc gia và liên đoàn xin được sát cánh cùng gia đình Azreen.”

Huấn luyện viên đội tuyển cầu mây quốc gia, ông Padzli Othman đã nhận định Azreen Sairudin là một trong những cầu thủ trụ cột giúp Singapore có hy vọng đoạt huy chương tại nội dung thi đấu regu (đồng đội).

Đội tuyển regu nam Singapore sẽ thi đấu những trận đầu tiên trong vòng bảng với Thái Lan và Indonesia vào ngày hôm nay 8/6./.