Tiền đạo Robin van Persie - người đã không thể có mặt ở derby thành Manchester vì chấn thương, rất có thể sẽ trở lại ở trận "đại chiến" với Liverpool tại vòng 3 League Cup.

Việc thiếu vắng chân sút người Hà Lan được xem là một trong những nguyên nhân khiến Manchester United phải đón nhận trận thua thảm 1-4 trước Man City ở vòng 5 Premier League đêm qua, 22/9.

Thế nên, thông tin anh trở lại lúc này thực sự là tin mừng đối với người hâm mộ Quỷ đỏ, đặc biệt là David Moyes - người đã dễ dàng suy sụp khi chứng kiến các học trò "lép vế" trước đội chủ sân Etihad.

Theo thông tin từ vị chiến lược gia người Scotland, van Persie rất có thể sẽ ra sân trong trận "đại chiến" với Liverpool ở League Cup, hoặc ít nhất anh sẽ có tên trong đội hình Quỷ đỏ trong cuộc đối đầu với West Brom tại Premier League vào cuối tuần này.

Ông Moyes trên trang chính thức của Câu lạc bộ nói: “Chúng tôi nghĩ Robin sẽ ổn, chúng tôi đã cho anh ấy mọi cơ hội có thể và chấn thương của anh ấy thực sự không có gì quá nguy hiểm nên rất có thể anh ấy sẽ quay lại vào thứ tư hoặc cuối tuần sau.”

David Moyes chia sẻ: “Tôi nghĩ chấn thương của van Persie là không có gì nghiêm trọng. Anh ấy chỉ cảm thấy có vấn đề ở cơ khép và mọi thứ đều trong tầm kiểm soát."

"Chúng tôi đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để van Persie có thể nhanh chóng hồi phục và khả năng anh ấy kịp có mặt ở trận đấu với Liverpool là rất lớn."/.