Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

DENVER, MỸ và SINGAPORE – Media OutReach Newswiree – Ngày 23 tháng 5 năm 2024 – Vantage Data Centers, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô vừa động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản (KIX1). […]

DENVER, MỸ và SINGAPORE – Media OutReach Newswiree – Ngày 23 tháng 5 năm 2024 – Vantage Data Centers, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô vừa động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản (KIX1). Tọa lạc tại Ibaraki, Osaka, trung tâm dữ liệu xanh sẽ có công suất lên tới 68MW để hỗ trợ triển khai đám mây và mật độ cao, mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và siêu quy mô tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường

Left: Rendering of Vantage’s KIX1 Campus in Osaka, Japan Right: Vantage Data Centers’ KIX1 Groundbreaking Ceremony

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở phía bắc Osaka, khuôn viên trung tâm dữ liệu có diện tích 485.000 foot vuông (45.000 mét vuông) sẽ bao gồm 2 trung tâm dữ liệu, với các cấu trúc nền móng có khả năng chống lại động đất. Cơ sở đầu tiên sẽ bao gồm 28MW phụ tải công nghệ thông tin và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2026. Khuôn viên sẽ được xây dựng theo kế hoạch chi tiết “bền vững theo thiết kế” của Vantage Data Centers về hiệu quả năng lượng dẫn đầu ngành.

Các nhà quản lý cấp cao, giám đốc điều hành từ nhóm châu Á – Thái Bình Dương của Vantage Data Centers và các đối tác xây dựng của công ty, đặc biệt là Tập đoàn Taisei, đã tham dự lễ khởi công xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu, đánh dấu sự khởi đầu phát triển KIX1. Buổi lễ, được gọi là Jichinsai (地鎮祭), được tiến hành với các nghi lễ Thần đạo truyền thống nhằm mục đích thánh hóa đất đai và cầu mong sự an toàn trong suốt quá trình thi công xây dựng.

Ông Raymond Tong, Chủ tịch kinh doanh của Vantage Data Centers tại châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Sự đột phá này đánh dấu khuôn viên đầu tiên của chúng tôi ở Osaka và bước vào thị trường trung tâm dữ liệu mạnh mẽ ở Nhật Bản. Vantage Data Centers vui mừng cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin quan trọng để hỗ trợ quá trình số hóa của Nhật Bản được hỗ trợ bởi các đổi mới về đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI). Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng doanh nghiệp và siêu quy mô trong Khu vực Osaka mở rộng và là một phần của cộng đồng địa phương”.

Để biết thêm thông tin về khuôn viên KIX1, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/osaka-japan/.

Hashtag: #Vantage

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các công ty siêu quy mô, nhà cung cấp đám mây và doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới. Đang phát triển và hoạt động trên khắp 5 châu lục ở Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã phát triển thiết kế trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com

Tin cùng chuyên mục