Vantage Markets kỷ niệm Ngày của Mẹ cùng tay đua NEOM McLaren Extreme E, Cristina Gutiérrez

PORT VILA, Vanuatu, 17/5/2024 /PRNewswire/ -- Vantage Markets ("Vantage"), một công ty môi giới đa tài sản hàng đầu, tự hào tham gia kỷ niệm Ngày của Mẹ cùng tay đua NEOM McLaren Extreme E, Cristina Gutiérrez. Dịp đặc biệt này không chỉ để tôn vinh mối quan hệ sâu sắc giữa các bà mẹ và con cái mà còn để nhấn mạnh sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình và những giá trị gia đình bền chặt vốn là nền tảng cho sự nghiệp lẫy lừng của Cristina.

Vantage Markets Celebrates Mother's Day with NEOM McLaren Extreme E Driver, Cristina Gutiérrez

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Vantage, Cristina cho biết hành trình vô địch của mình là nhờ vào các giá trị được mẹ cô truyền dạy. Cô chia sẻ: "Sự kiên trì, lòng trung thành và tầm quan trọng của gia đình", phản ánh về những nguyên tắc cơ bản đã dẫn dắt cô đến thành công cả trên và ngoài đường đua.

Hồi tưởng lại những kỷ niệm quý báu với mẹ, Cristina chia sẻ một khoảnh khắc đáng nhớ từ trải nghiệm thi đấu tại Giải Đua Dakar Rally đầu tiên của mình vào năm 2017. Cô chia sẻ: "Kỷ niệm sâu sắc nhất là khi tôi tham gia Giải Đua Dakar lần đầu vào năm 2017. Mẹ tôi đến cùng tôi trong chuyến đi Dakar đó, và việc hoàn thành cuộc đua đã trở thành một trải nghiệm thú vị đối với tôi cũng như đối với cả gia đình, đặc biệt là với mẹ tôi. Đó là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên vì chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ trải nghiệm đó."

Dù đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong bộ môn đua xe thể thao, Cristina Gutiérrez vẫn luôn giữ trong lòng lời khuyên và sự khôn ngoan của mẹ. Cristina nói: "Mong mẹ luôn nhắc nhở tôi về nguồn cội, về sự khởi đầu của tôi và mong tôi luôn biết ơn những điều xảy ra với mình".

Nhân dịp Ngày của Mẹ này, Vantage muốn gửi lời chúc ấm áp nhất đến tất cả các bà mẹ và gia đình của họ. Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Giao dịch tại Vantage cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được kỷ niệm Ngày của Mẹ với Cristina Gutiérrez. "Hành trình của cô ấy là một minh chứng cho sự ủng hộ và hướng dẫn không ngừng của các bà mẹ ở khắp mọi nơi. Với tư cách là con cái, cha mẹ, chúng tôi tự hào được kỷ niệm ngày lễ thiêng liêng này cùng với cô ấy."

Lễ kỷ niệm này diễn ra sau chiến dịch Ngày Phụ nữ Quốc tế gần đây của Vantage Markets cùng Cristina Gutiérrez, nơi họ lan tỏa thông điệp của cô về trao quyền và hòa nhập. Vantage, trên tinh thần tiếp tục ủng hộ sự đa dạng và hòa nhập, tự hào ủng hộ Cristina và các bà mẹ trên toàn thế giới.

Về Vantage

Vantage (hoặc Vantage Markets) là một nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với các dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả để giao dịch các sản phẩm Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage không chỉ đóng vai trò là nhà môi giới mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng danh giá và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt tốt hơn các cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

http://www.vantagemarkets.com/

SOURCE Vantage

Vantage Markets kỷ niệm Ngày của Mẹ cùng tay đua NEOM McLaren Extreme E, Cristina Gutiérrez ảnh 3

Tin cùng chuyên mục