CHICAGO, BANG ILLINOIS, MỸ – News Direct – VectorBuilder Inc. – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cung cấp, phân phối gen – vừa thông báo: Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) và sản xuất của công ty tại Quảng Châu (Trung Quốc) đã giành chức vô địch trong “Cuộc thi Toàn cầu về khởi nghiệp và đổi mới Chuangke” lần thứ 7 được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Cuộc thi có ảnh hưởng và tính cạnh tranh cao này là một trong những cuộc thi lớn nhất ở Trung Quốc, bao gồm các doanh nghiệp đang ở giai đoạn tăng trưởng trong tất cả các ngành công nghệ cao bao gồm năng lượng xanh, vật liệu mới, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ thông tin, sản xuất thông minh, công nghệ sinh học…. Năm nay, hơn 37.000 các công ty công nghệ cao tham gia cạnh tranh, Đây là con số cao nhất từ trước đến nay.

Ban giám khảo đã trao cho VectorBuilder số điểm cao nhất vì “những đổi mới mang tính biến đổi trong công nghệ chuyển giao gen giúp VectorBuilder nhanh chóng vươn lên dẫn đầu ngành”.

VectorBuilder cung cấp các giải pháp phân phối gen cho cả nhu cầu nghiên cứu cơ bản và lâm sàng bao gồm cả CGT. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ cấp phép ngoài CRO, CDMO và IP. Điểm nổi bật của VectorBuilder là nền tảng thương mại điện tử sáng tạo cho phép các nhà nghiên cứu dễ dàng thiết kế và đặt hàng các vectơ tùy chỉnh trực tuyến. Nền tảng này đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới nghiên cứu và đã thúc đẩy VectorBuilder mở rộng nhanh chóng sang một loạt các dịch vụ chuyển giao gen. Cho đến nay, VectorBuilder đã cung cấp dịch vụ CRO và CDMO cho hàng nghìn tổ chức học thuật và công ty công nghệ sinh học/dược phẩm tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tiến sĩ Bruce Lahn, nhà khoa học chính của VectorBuilder, nhận xét: “Thật vinh dự khi giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi lớn này, Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy bản thân phát triển các sản phẩm sáng tạo tốt nhất và độc đáo trong quá trình chuyển giao gen. không gian để trao quyền cho nghiên cứu khoa học sự sống và y học di truyền trên toàn thế giới”.

Tiến sĩ Kristofer Mussar, Giám đốc vận hành (COO) của VectorBuilder, cho biết thêm: “Văn hóa tại VectorBuilder là truyền cảm hứng cho mọi thành viên trong nhóm suy nghĩ sáng tạo và đột phá để phát triển các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Được công nhận là sáng tạo nhất, không chỉ trong lĩnh vực của chúng tôi, mà trong số tất cả các công nghệ mới nổi là điều thực sự đáng chú ý, mặc dù có lẽ không hoàn toàn bất ngờ”.

Đầu mối về thông tin – liên lạc

VectorBuilder Inc.
Bộ phận Quan hệ công chúng (PR) của VectorBuilder
Điện thoại: +1 800-517-2189
E-mail:
outreach@vectorbuilder.com

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VectorBuilder Inc.

VectorBuilder là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ phân phối, chuyển giao gen. Là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn phòng thí nghiệm và công ty công nghệ sinh học/dược phẩm trên khắp thế giới, VectorBuilder là địa chỉ lý tưởng một cửa cho việc thiết kế, phát triển và tối ưu hóa các giải pháp chuyển gen từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng lâm sàng. Studio Thiết kế Vector từng đoạt giải thưởng của VectorBuilder là một cải tiến mang tính biến đổi cho phép các nhà nghiên cứu dễ dàng thiết kế và đặt hàng các vectơ tùy chỉnh trực tuyến, giải phóng họ khỏi công việc tẻ nhạt là nhân bản và đóng gói các vectơ trong phòng thí nghiệm.

Công ty toàn cầu tự hào về năng lực sản xuất véc tơ thông lượng cao, hàng tồn kho linh kiện và véc tơ rộng lớn, các giải pháp CRO một đối một bao gồm khả năng kỹ thuật capsid AAV tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Các sản phẩm CGT của VectorBuilder đã giành được sự chấp thuận của IND từ các cơ quan quản lý bao gồm cả Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Với năng lực sản ,R&D và CDMO hàng đầu, nhóm VectorBuilder cố gắng cung cấp các công cụ và giải pháp chuyển giao gen hiệu quả nhất cho nghiên cứu khoa học sự sống và y học di truyền.

Giang Tran