Lượt đi vòng loại U19 quốc gia 2014 đã chính thức khép lại. Những ứng cử viên cho tấm vé tới vòng chung kết đã được khoanh vùng.
Vòng 5 V-League đã chứng kiến sự bùng nổ cả về chất lượng và số lượng các bàn thắng.
Sau hai trận hòa liên tiếp, U19 Hà Nội T&T đã trở lại bằng chiến thắng “4 sao” đầy ấn tượng trước Nam Định.
Đồng Tâm Long An ngược dòng đầy ấn tượng 4-3 trước Vicem Hải Phòng, trong khi Sông Lam Nghệ An hạ Thanh Hóa 2-0 để leo lên ngôi đầu.
Vicem Hải Phòng đã tạm chiếm vị trí thứ 2 của Hoàng Anh Gia Lai, sau khi ngược dòng đánh bại Ximăng Xuân Thành Sài Gòn 2-1.
Với lợi thế sân nhà, Hoàng Anh Gia Lai đã giành chiến thắng 2-1 trước Sông Lam Nghệ An ở vòng 8 Giải bóng đá vô địch Quốc gia.
Sông Lam Nghệ An đã có chiến thắng tưng bừng 3-1 ngay trên sân Đồng Tâm Long An, trong khi Vicem Hải Phòng cầm hòa Thanh Hóa 2-2.
Becamex Bình Dương tiếp tục gây thất vọng cho người hâm mộ, khi để thua 0-2 trước Vicem Hải Phòng ngay tại sân nhà Gò Đậu.
VFF khẳng định, huấn luyện viên nội hay ngoại không quan trọng, quan trọng là huấn luyện viên đó có thể giúp gì cho bóng đá Việt Nam.
VFF phạt Ban tổ chức trận đấu của CLB Thanh Hóa 30 triệu đồng; phạt 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận với Fikru Teferra.
Hà Nội T&T giành danh hiệu đội bóng xuất sắc và huấn luyện viên Phan Thanh Hùng giành giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 4.
VFF đã quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 17 giải Vô địch quốc gia, trong đó V.Hải Phòng phải nhận án phạt nặng.
Với quyết tâm giành một suất trụ hạng, Vicem Hải Phòng đã có một trận đấu xuất sắc và giành chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai.
Để thua Sài Gòn FC 2-3, Vicem Hải Phòng đang ngày càng lún sâu hơn ở dưới đáy bảng xếp hạng và cận kề ngày trở về hạng Nhất.
Hà Nội T&T đã có được chiến thắng 2-1 trước Vicem Hải Phòng, để đòi lại ngôi nhất bảng giải vô đich quốc gia từ tay SHB Đà Nẵng.
Nếu như Vicem Hải Phòng đã có được chiến thắng khi đánh bại Khánh Hòa 3-1, thì CLB Hà Nội cũng chiến thắng 2-1 trước Đồng Tháp.
Ban kỷ luật Liên Đoàn bóng đá Việt Nam phạt Ban tổ chức trận đấu câu lạc bộ Vicem Hải Phòng 20 triệu đồng do vi phạm an ninh.
Với cú đúp của Evaldo cùng pha lập công của Owen, HAGL đã có chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Vicem Hải Phòng trong ngày khai mạc.
"Cơn mưa thẻ" trong trận đấu giữa Vicem Hải Phòng và Hòa Phát Hà Nội đã ghi thêm một dấu ấn đen về công tác trọng tài Việt Nam.
Sau ông Lê Thụy Hải, V-League tiếp tục chứng kiến một chiến lược gia kỳ cựu khác bị mất việc là huấn luyện viên Vương Tiến Dũng.