Victory Securities đầu tư hơn 10 triệu HKD phát triển ứng dụng giao dịch tài sản ảo đầu tiên ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Victory Securities vừa ra mắt VictoryX (tên tiếng Trung: 勝利通) – ứng dụng (APP) giao dịch chứng khoán và tài sản ảo đầu tiên tại Hồng Kông, đồng thời công ty cũng được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông cung cấp một ứng dụng duy nhất […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Victory Securities vừa ra mắt VictoryX (tên tiếng Trung: 勝利通) – ứng dụng (APP) giao dịch chứng khoán và tài sản ảo đầu tiên tại Hồng Kông, đồng thời công ty cũng được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông cung cấp một ứng dụng duy nhất để phân bổ tài sản trên chứng khoán và tài sản ảo cùng một lúc.

Victory Securities cũng thông báo rằng, công ty là “đại lý môi giới đầu tiên ở Hồng Kông được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tương lai (Securities and Futures Commission – SFC) Hồng Kông ủy quyền để cung cấp hình thức giao dịch “token-in-token-out” cho khách hàng bán lẻ.

Vào cuối năm ngoái, Victory Securities đã được SFC phê duyệt để cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch tài sản ảo, phân phối các sản phẩm và dịch vụ tư vấn liên quan đến tài sản ảo, và giờ đây các nhà đầu tư bán lẻ có thể tự do giao dịch các sản phẩm đầu tư ở nhiều thị trường khác nhau, bao gồm cả tài sản ảo,Thị trường chứng khoán Hồng Kông, Mỹ… và giao dịch tài sản ảo ngay trước cửa nhà họ thông qua một nền tảng. Khách hàng cũng có thể gửi và rút tiền kỹ thuật số thông qua APP trong thời gian ngắn, thực hiện phân bổ toàn diện tài sản tài chính và tài sản ảo truyền thống.

Sau khi hết thời hạn xin cấp phép theo cơ chế quản lý của SFC đối với các nền tảng giao dịch tài sản ảo vào cuối tháng 2 năm nay, lĩnh vực tài sản ảo ở Hồng Kông sẽ được quản lý đầy đủ, mang đến cho các nhà đầu tư sự bảo vệ đối với tài sản và giao dịch ảo của họ. Là đơn vị được cấp phép tài sản ảo hàng đầu tại Hồng Kông, Victory Securities là công ty đầu tiên được cấp giấy phép liên quan để kinh doanh tài sản ảo Số 1 (Giao dịch tài sản ảo), Số 4 (Dịch vụ tư vấn tài sản ảo) và Số 9 (Dịch vụ quản lý tài sản ảo) vào năm ngoái.

Ngay từ một năm trước, Victory Securities đã thành lập Nhóm nghiên cứu và phát triển (R&D) của riêng mình và chi hàng chục triệu dollar Hồng Kông (HKD) để phát triển ứng dụng giao dịch của riêng mình – VictoryX. Victory Securities hy vọng sẽ dẫn dắt các nhà đầu tư từ các dịch vụ tài chính truyền thống Web 2.0, thông qua quy trình vận hành đơn giản để dễ dàng phân bổ tài sản Web 3.0. Cả ứng dụng di động và hệ thống giao dịch trên máy tính để bàn đều đã được nâng cấp hoàn toàn để cung cấp dịch vụ giao dịch tại các thị trường lớn như tài sản ảo, chứng khoán Hồng Kông, chứng khoán Mỹ… và sẽ sớm được mở rộng để bao gồm China Connect và Global Stock Markets, để hỗ trợ khách hàng nắm bắt các cơ hội thị trường và phân bổ tài sản toàn cầu một cách liền mạch và theo thời gian thực.

Victory is the first securities & virtual assets trading APP in Hong Kong, Mr. Kennix Chan the Executive Director of Victory Securities, said that he spent over 10 million HKD to develop the APP.

Victory Securities đã tham gia Lễ hội Web3 từ ngày 6 đến 9 tháng 4 năm nay và là công ty được cấp phép duy nhất cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán thương mại và tài sản ảo cùng lúc và kết nối giao dịch tài sản ảo với nhiều sàn giao dịch. Khách hàng được mời dùng thử APP tại chỗ và nhận được phản hồi rất tích cực, với hơn 1.000 yêu cầu mở tài khoản. Vào ngày 10 tháng 4 vừa qua, Victory Securities đã tổ chức một bữa tiệc ra mắt APP khác để thông báo về việc phát hành chính thức VictoryX – APP giao dịch chứng khoán và tài sản ảo. Trong khi đó, Victory Securities thông báo đã được SFC chấp thuận cho phép gửi và rút tài sản ảo, trở thành đại lý môi giới đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ như vậy ở Hồng Kông.

Victory is the only participant in Web3 Festival that can connect to multiple licensed exchanges, provide secure deposit/withdrawal of funds and securities & virtual asset trading all in one app, which has received an unprecedented number of enquiries and enthusiastic response.
Victory Securities hosted App Launch Party on 10th April at Lan Kwai Fong, Central and invited nearly 200 guests to attend.
A group of traditional financial & web3 celebrities showed up to witness the new milestone of the financial industry in Hong Kong. From left: Mr. Casper Mok, Mr. Felix Man, Mr. Kennix Chan, Ms. Agnes Wu, Mr. Kenny Tang

VictoryX được thiết kế để giải quyết những điểm yếu của các nhà đầu tư tài chính truyền thống bằng cách giải quyết vấn đề hoạt động phức tạp mà những người mới tham gia thị trường tài sản ảo trước đây phải đối mặt. Thay vì phải tìm cửa hàng OTC, họ có thể trực tiếp mở tài khoản và gửi tiền để giao dịch, đây là quy trình một cửa có thể được thực hiện trực tuyến, đồng thời, tài sản của họ có thể được bảo vệ an toàn. Victory Securities cũng đã hợp tác với một phương tiện truyền thông thông tin tài sản ảo quốc tế hàng đầu để cung cấp cho nhà đầu tư những tin tức mới nhất về thị trường tài sản ảo, giải quyết vấn đề thông tin rải rác trên thị trường trước đây.

Việc ra mắt ứng dụng giao dịch di động kết hợp chứng khoán và tài sản ảo là bước đi nhỏ để Victory Securities gia nhập thị trường tài sản ảo. Trong tương lai, Victory Securities sẽ tiếp tục hoàn thiện các chức năng của mình và nỗ lực cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng hơn với các thành phần fintech và Web 3.0.

Tại tiệc ra mắt ứng dụng VictoryX, ông Kennix Chan, Giám đốc điều hành của Victory Securities, cho biết: “Trong những năm gần đây, nhu cầu của nhà đầu tư về một nền tảng giao dịch an toàn và tinh vi ngày càng tăng. nên Victory Securities đã đầu tư hàng chục triệu HKD để tạo ra một ứng dụng giao dịch chứng khoán và tài sản ảo độc nhất trên thị trường, cùng với sự chấp thuận của SFC cho phép Victory cung cấp dịch vụ token-in-token-out cho khách hàng, dự kiến ​​sẽ còn mang lại thành công lớn hơn cho công ty trong không gian tài sản ảo. Việc nhóm R&D nội bộ của chúng tôi phát triển thành công APP không chỉ là một bước tiến lớn của Victory Securities trong lĩnh vực Fintech mà còn cho thấy rằng công ty được cấp phép tại địa phương đã có đủ can đảm để đổi mới trong bối cảnh này. vượt qua nghịch cảnh và đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà môi giới tài sản ảo có ảnh hưởng nhất ở Hồng Kông và thậm chí ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Victory Securities hiện đang tích cực phát triển các sản phẩm đầu tư và giải pháp công nghệ liên quan đến tài sản ảo, chẳng hạn như BTC Cycle Fund đã ra mắt trước đó và hệ thống giao dịch ETF và Algo dự kiến ​​ra mắt, nhắm đến các cấp độ nhà đầu tư khác nhau. Victory Fintech Company Limited (VDX), một công ty mà Victory có cổ phần, cũng đã đi đầu trong việc thành lập một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ năm 2020, chuyên phát triển Sàn giao dịch tài sản ảo nhằm phát triển bố cục sinh thái toàn diện cho Web3 dành cho nhà đầu tư bán lẻ, nhà đầu tư chuyên nghiệp và doanh nghiệp.

VictoryX勝利通

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.victorysec.va.securities

iOS: https://apps.apple.com/hk/app/%E5%8B%9D%E5%88%A9%E9%80%9A/id6473008750

https://www.victorysec.com.hk/
https://www.linkedin.com/company/vscl8540/
https://twitter.com/VictorySec89964
https://www.facebook.com/vscl8540
Wechat: 勝利策略
https://www.instagram.com/vscl8540/

Hashtag: #VictorySecurities #VictoryX #Web3 #Crypto #VirtualAsset

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Victory Securities

Victory Securities (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 8540), với hơn 50 năm lịch sử, là công ty chứng khoán toàn diện được cấp phép đầy đủ bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tương lai Hồng Kông (SFC), với các hoạt động được quản lý theo Loại 1, Loại 2, Loại 4, Loại 6, và Loại 9. Các nhà đầu tư có thể tận hưởng các dịch vụ tài chính toàn diện của Victory Securities, bao gồm giao dịch chứng khoán toàn cầu và Hồng Kông, tài trợ chứng khoán thị trường thứ nhất và thứ hai, tài trợ doanh nghiệp (thị trường vốn và thị trường vốn trái phiếu), quản lý tài sản trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vào năm 2023, Victory Securities trở thành tổ chức được cấp phép đầu tiên và hiện tại duy nhất ở Hồng Kông có giấy phép dịch vụ giao dịch, tư vấn và quản lý tài sản ảo do SFC cấp.

Tin cùng chuyên mục